แสดง 1 - 10 จาก 22 รายการ

ความเชื่อเรื่อง เบญจเพส

ความเชื่อเรื่อง เบญจเพส

อายุเข้าเบญจเพสจะเกิดเหตุร้ายแรงเสมอไปหรือไม่เมื่อถึงเบญจเพสหรืออายุ๒๕ปีจะเป็นช่วงสำคัญที่สุดของชีวิตจริงหรือไม่ที่เขาว่าความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญซึ่งอาจจะเป็นไปในทางดีหรือทางร้ายสุดๆจะเกิดขึ ...

วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม

วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม

บทความแปลกเกี่ยวกับผีตามโรงแรมโดยว่ากันว่าตามโรงแรมมักจะมีห้องว่างเพื่อสงวนไว้ให้ผีแต่มันก็อาจไปโผล่ที่ห้องอื่นได้อยู่ดีเราจึงมีความเชื่อที่สามารถป้องกันตัวคุณจากผีได้นี่คือความเชื่อบางข้อข ...

ผีญี่ปุ่น

ผีญี่ปุ่น

เรื่องเล่าเกี่ยวกับผีมีอยู่ในทุกๆวัฒนธรรมทั่วโลกแต่ในญี่ปุ่นนั้นเป็นที่สิงสถิตของผีมากมายทั้งยังเป็นผีที่ร้ายกาจน่ากลัวกว่าที่ไหนๆวิญญาณเหล่านี้เวียนว่ายอยู่ด้วยแรงอาฆาตพยาบาทหมายจะแก้แค้นคนท ...

เปรต

เปรต

เปรตอังกฤษPretaเป็นผีตามความเชื่อไทยมีรูปร่างสูงเท่าต้นตาลผมยาวคอยาวผอมโซผิวดำท้องโตมือเท่าใบตาลแต่มีปากเท่ารูเข็มและเปรตจะหิวอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากกินอะไรไม่ได้จึงชอบมาขอส่วนบุญในงานบุญต ...

คาถาชุมนุมเทวดา

คาถาชุมนุมเทวดา

ผะริตะวานะเมตตังสะเมตตาภะทันตาอะวิกขิตตะจิตตาปะริตังภะณันตุสัคเคกาเมจะรูเปคิริสิขะระตะเฏจันตะลิกเขวิมาเนทีเปรัฏเฐจะคาเมตะรุวะนะคะหะเนเคหะวัตถุมหิเขตเตภุมมาจายันตุเทวาชะละถะละวิ ...

กระหัง

กระหัง

กระหังหรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่ากระหางเป็นผีตามความเชื่อของคนไทยเป็นผีผู้ชายคู่กับผีกระสือซึ่งเป็นผู้หญิงเชื่อกันว่าผู้ที่เป็นผีกระหังนั้นจะเป็นผู้ที่เล่นไสยศาสตร์เมื่ออาคมแกร่งกล้าไม่สามารถคว ...

สามเหลี่ยมมังกร

สามเหลี่ยมมังกร

สามเหลี่ยมมังกรDragonsTriangleหรือทะเลปีศาจTheDevilsSeaManoUmiหรือสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาแปซิฟิกPacificBermudaTriangleเป็นชื่อเรียกพื้นที่พื้นที่หนึ่งของบริเวณท้องทะเลของประเทศญี่ปุ่ ...

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาBermudaTriangleหรืออาจรู้จักกันในชื่อสามเหลี่ยมปีศาจDevilsTriangleเป็นพื้นที่สมมุติทางตะวันตกของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือซึ่งมีการอ้างว่าอากาศยานและเรือผิวน้ำจำนวนหนึ่งหายสา ...

10 ปริศนาการหายสาบสูญที่เราไม่ค่อยรู้จัก

10 ปริศนาการหายสาบสูญที่เราไม่ค่อยรู้จัก

บนโลกของเรานั้นมีเรื่องราวปริศนามากมายบางอันก็น่าพิศวงบางอันก็น่ากลัวน่าสยดสยองลึกลับโดยเฉพาะเรื่องราวการหายตัวนั้นเป็นปริศนาที่น่ากลัวที่สุดของโลกเรามาช้านานตั้งแต่อดีตและปัจจุบันมีเรื่องเหล่า ...

ไขปริศนา

ไขปริศนา

นักวิจัยสหรัฐเปิดเผยว่าได้ค้นพบ ...