แสดง 11 - 20 จาก 270 รายการ

เครื่องดื่มสลายหน้าท้อง

เครื่องดื่มสลายหน้าท้อง

หลังจากผ่านช่วงปาร์ตี้เที่ยวกินดื่มแบบโยนคำว่าอ้วนทิ้งไปชั่วขณะถึงคราวที่หนุ่มๆสาวๆจะหันกลับมาดูแลตัวเองกันแล้วหน้าท้องป่องๆยื่นๆต้องกำจัดกายบริหารช่วยได้แต่เรามีสูตรเสริมเพียงแค่ดื่มเท่านั้ ...

10 อาหารจานอันตรายในหน้าร้อน

10 อาหารจานอันตรายในหน้าร้อน

อากาศร้อนๆที่กำลังจะมาถึงช่วงเมษานี้10อาหารจานอันตรายรวมทั้งข้อควรระวังเกี่ยวกับอาหารในหน้าร้อนจะมีเมนูไหนบ้างตามไปเลย1ส้มตำเมนูนี้ใครๆก็รู้ว่าฮิตกันแค่ไหนแต่ถ้าไม่สะอาดรับรองว่าอาจทำให้เกิ ...

เคล็ดลับในการทอดไก่ ให้กรอบนอก นุ่มใน

เคล็ดลับในการทอดไก่ ให้กรอบนอก นุ่มใน

วิธีทอดไก่ให้กรอบนอกนุ่มในใช้เนื้อไก่ล้างแล้วผึ่งให้แห้งตำกระเทียมพริกไทยเม็ดให้เข้ากันใส่เกลือนำไปหมักกับไก่อย่างน้อยครึ่งชั่วโมงจากนั้นเรียงใส่จานนำไปนึ่งในลังถึงเวลานำลงนึ่งต้องให้น้ำเดื ...

อัลมอนด์และน้ำผึ้ง แก้เจ็บคอ

อัลมอนด์และน้ำผึ้ง แก้เจ็บคอ

อาการเจ็บคอมาเยี่ยมเราได้บ่อยๆเช่นตอนเป็นไข้ยิ่งไปกว่านั้นอาการเจ็บคอยังเป็นสัญญาณเตือนที่บอกให้เรารู้ว่าร่างกายมีท็อกซินเกินขีดกำจัดไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บคอที่ทำให้คอมีอาการบวมแดงไปจนถึงทำใ ...

สาววัยทองต้องหันมากินถั่วเหลือง

สาววัยทองต้องหันมากินถั่วเหลือง

สาววัยทองหรือตัวคุณเองที่กำลังย่างเข้าใกล้วัยนี้คุณคงเคยได้ยินหรือเคยรู้สึกว่าในวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนนั้นผู้หญิงมักมีอาการวูบวาบร้อนตัวไปหมดทั้งๆทีไม่เกี่ยวอะไรกับอุณหภูมิภายนอกเลยแถมยังม ...

ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น

ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น

เป็นเมนูยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นด้วยส่วนประกอบที่หาไม่ยากทำง่ายรับประทานได้ทุกเพศทุกวัยทำเสร็จใหม่ๆไข่เจียวหอมกรุ่นพอเอาช้อนตักลงไปก็จะพบไส้หอมๆพอรับประทานคู่กับไข่และซอสมะเขือเทศวัตถุดิบ-ไข่ไ ...

เปลือกผลไม้ มีประโยชน์ ช่วยให้สวยได้นะ

เปลือกผลไม้ มีประโยชน์ ช่วยให้สวยได้นะ

ใครจะไปคิดว่าเปลือกผลไม้ที่เรามักจะปลอกทิ้งในการกินผลไม้นั้นจะสามารถมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายโดยตรงกับความสวยเราได้ด้วยลองมาดูกันค่ะมีเปลือกผลไม้อะไรที่ทำให้เราสวยได้บ้างผลไม้ไม่ว่าจะเป็นชนิดไ ...

"ขนมจีนน้ำยา" ทานเป็นยา

ขนมจีนเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเส้นชนิดหนึ่งที่แปรรูปจากข้าวและคนไทยนิยมบริโภคกันมาตั้งแต่สมัยโบราณโดยเฉพาะงานบุญและเทศกาลต่างๆมีการผลิตเส้นขนมจีนกันแพร่หลายในทุกภาคแต่ละภาคนิยมบริโภคกับอาหารประเภทแกงท ...

อย่าปล่อยให้

อย่าปล่อยให้

โรคโลหิตจางแม้ไม่ใช่โรคร้ายแรงแต่ไม่ควรปล่อยไว้ให้เนิ่นนานเพราะส่งผลให้เกิดอาหารเหนื่อยง่ายหน้ามืดตาลายผิวพรรณซีดเซียวการรักษาเยียวยาไม่ทำให้หายง่ายๆสำหรับคนที่ชอบกินพืชผักสมุนไพร ...