แสดง 41 - 50 จาก 55 รายการ

Large Hadron Collider (LHC)

Large Hadron Collider (LHC)

         การศึกษาฟิสิกส์พลังงานสูงมีเป้าหมายคือการตอบคำถามว่าโลกนี้สร้างจากอะไรมีอะไรเป็นอง ...

เซิร์น

เซิร์น

เซิร์น(CERN) หรือTheOrganisationeuropéennepourlarecherchenucléaire(EuropeanOrganizationforNuclearResearch)เป็นองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศในทวีปย ...

เดลินิวส์

เดลินิวส์

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ได้ถือกำเนิดขึ้นในบรรณพิภพเมืองไทยเป็นฉบับปฐมฤกษ์เมื่อก่อนเที่ยงวันที่27มีนาคม2507และได้ขยับขยายกิจการก้าวหน้าเรื่อยมาในนามของบริษัทสี่พระยาการพิมพ์จำกัดขณะที่บริษ ...

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

ทำงานอยู่กับบ้านผ่านnet100%รายได้5หมื่นบ/ดขั้นต่ำขอย้ำว่าขั้นต่ำสมัครที่http://offto.net/bigW/ทำงานอยู่กับบ้านผ่านnet100%รายได้5หมื่นบ/ดขั้น ...

การจุดเทียนในแก้วน้ำ

การจุดเทียนในแก้วน้ำ

การทำนั้นน้องๆสามารถใช้อุปกรณ์แบบง่ายค่ะมาเริ่มทำกันเลยนะคะ1นำน้ำมาใส่ลงในแก้วเกือบจะเต็มแก้วนะคะ2นำเทียนมาแล้วเอาเข็มหมุดมาเสียบที่ก้นเทียน3แล้วนำเทียนที่เสียบเข็มหมุดแล้วมาจุดไฟ4นำเทียนที ...

วิธีการล้างรถด้วยตนเอง

วิธีการล้างรถด้วยตนเอง

วิธีการล้างรถด้วยตนเองสาระน่ารู้วิธีการล้างรถด้วยตนเองสำหรับคนเมืองแล้วดูเหมือนว่ารถจะกลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตหลายคนใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันอยู่ในรถเด็กบางคนแทบจะเรียกได้ว่าโตบนรถเลยทีเดียวเมื่ ...

สายสะดือพันคอ

สายสะดือพันคอ

ภาวะสายสะดือพันคอรกคืออวัยวะที่มีหน้าที่ในการแลกเปลี่ยนสารอาหารและออกซิเจนเพื่อนำเลือดที่มีสารอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงทารกในครรภ์โดยผ่านสายสะดือสายสะดือมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ1-2เซนติเมตรและย ...

สมุนไพรกวาวเครือ

สมุนไพรกวาวเครือ

สมุนไพรกวาวเครือกวาวเครือขาวสามารถออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระกวาวเครือขาวมีชื่อวิทยาศาสตร์ว่าPuerariaminificaAiryShawandSuvatabandhuจัดเป็นพืชตระกูลถั่วพบตามป่าเบญจพรรณมีมากในภาคเหนือออกดอกเป็น ...