แสดง 51 - 60 จาก 73 รายการ

นกแสก

นกแสก

นกแสกหรือนกแสกผีชื่อสามัญBarnOwlชื่อวิทยาศาสตร์Tytoalbaวงศ์Tytonidaeลักษณะทั่วไปตัวผู้และตัวเมียมีลักษณะคล้ายกันมีวงหน้าเป็นรูปหัวใจและมีขนสีขาวขึ้นอยู่เต็มไปหมดตากลมดำโตทางด้านท้องมี ...

อาหารอันตราย สำหรับ สุนัข

อาหารอันตราย สำหรับ สุนัข

ChocolateDeadlyเนื่องจากมีส่วนประกอบของTheobromineซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้การไหลเวียนของเลือดไปสู่สมองอาจทำให้หัวใจวายได้และเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆชอคโกแลตยิ่งดำยิ่งอันตรายเพราะสารพิษส่วนใหญ่ม ...

หนู

หนู

หนูเป็นสัตว์ฟันแทะประเภทเลี้ยงลูกด้วยนมมีลักษณะเด่นชัดคือมีฟันคู่หน้าทั้งบนและล่าง2คู่ที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษและคมมีลักษณะโค้งยื่นเพื่อใช้สำหรับกัดหรือแทะสิ่งต่างๆเพื่อให้ฟันหน้าซึ่งสามารถ ...

แมงกะพรุน

แมงกะพรุน

แมงกะพรุนJellyfishเป็นสัตว์มีลักษณะคล้ายร่มที่กางออกหรือกระดิ่งคว่ำmedusaใต้ร่มจะมีหนวดจำนวนมากบางครั้งจะเป็นสายยาวซึ่งหนวดเหล่านี้จะมีเข็มพิษNematocystอยู่ทั่วไปเมื่อเราไปสัมผัสโดนเข้าเข ...

ปลาอัลลิเกเตอร์

ปลาอัลลิเกเตอร์

ปลาอัลลิเกเตอร์,ปลาจระเข้(AlligatorGar)รายได้เสริมทำออนไลด์ผ่านnet100%รายได้5หมื่นบ/ดขั้นต่ำสมัครที่www.abc.321.cn ชื่อ ...

แมลงวัน

แมลงวัน

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับแมลงวันแมลงวันถูกจัดอยู่ในอันดับORDERDIPTERAซึ่งเป็นกลุ่มที่ใหญ่อันดับ4ของแมลงเป็นแมลงขนาดเล็กมีปีก1คู่มีลำตัวอ่อนนุ่มและเป็นแมลงที่สำคัญทางเศรษฐกิจเราสามารถพบแมลงว ...

แมงกะพรุนกล่อง

แมงกะพรุนกล่อง

รายละเอียดของแมงกะพรุนกล่องBoxJellyfishแมงกะพรุนกล่องboxjellyfishซึ่งไม่ค่อยเป็นที่รู้จักจะสร้างพิษอันทรงพลังอย่างน่าสะพรึงกลัวเพื่อให้เหยื่อเช่นปลาหรือกุ้งหมดสติหรือเสียชีวิตทันทีเพื่อไม่ใ ...

หนูนาใหญ่

หนูนาใหญ่

ข้อมูลเกี่ยวกับหนูนาใหญ่ricefieldratหรือชื่ออื่นๆหนูนาท้องขาวหนูฝ้ายชื่อวิทยาศาสตร์RattusargentiventerRobinsonandklossวงศ์Muridaeอันดับย่อยMyomorphaอันดับRodentiaวงจรชีวิตและระยะทำ ...

ร็อตไวเลอร์

ร็อตไวเลอร์

เจาะตำนานประวัติร็อตไวเลอร์ร็อตไวเลอร์ข้อมูลเกี่ยวกับสุนัขพันธุ์นี้เท่าที่เราค้นคว้ามาได้นั้นทรหดอดทนไม่ย้อท้อใจเย็นและมีสมรรถนะสูงนี่คือสัญลักษณ์ของสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์ซึ่งเป็นสุนัขที่ใน ...

งูเหลือม

งูเหลือม

         งูเหลือมเป็นงูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับขนาดน้ำหนักและความยาวของลำตัวมีนิสัยดุร้ายแต่ไม่มีพิษงูเหลือมมีตัวสีน้ำตาลเหลื ...