แสดง 2121 - 2,130 จาก 2,130 รายการ

มวยไทย

มวยไทย

ประวัติกีฬามวยไทยมวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่สามารถนำไปใช้ได้ทั้งในเชิงกีฬาและการต่อสู้จริงๆศิลปะประเภทนี้มีมาตั้งแต่โบราณกาลบรรพบุรุษของชาติไทยได้ฝึกฝนอบรมสั่งสอนกุ ...

ลีลาศ

ลีลาศ

ประวัติกีฬาลีลาศประวัติของจังหวะควิ๊กสเต็ปจังหวะควิ๊กสเต็ปได้แตกแขนงมาจากจังหวะฟอกซ์ทรอทช่วงทศวรรษที่20วงดนตรีส่วนมากจะเล่นจังหวะฟอกซ์ทรอทถึง50บาร์ต่อนาทีซึ่งเป็นความเร็วที่เร็วเกินไปการก ...

สควอช

สควอช

ประวัติกีฬาสควอชสควอชเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเพียงประเภทเดียวที่ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายยืนอยู่ข้างเดียวกันของเนตจุดนี้เองที่ทำให้สควอชมีเสน่ห์ผนังโดยรอบทำให้การเล่นง่ายแม้กระทั่งสำหรับคนหัดใหม่ที่จะตีโ ...

กิมจิ

กิมจิ

ผักเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากมีวิตามินและแร่ธาตุมากมายอย่างไรก็ดีในฤดูหนาวเมื่อการเพาะปลูกไม่เอื้ออำนวยจึงได้นำไปสู่การพัฒนาการการถนอมอาหารโดยวิธีการหมักดองกิมจิซึ่งเป็นผักดองชนิดหนึ่งจึงถือกำเนิดขึ ...

เบาหวาน

เบาหวาน

เบาหวาน(Diabetesmellitus)เป็นความผิดปกติของร่างกายที่มีการผลิต ...

สีกุหลาบสื่อความหมาย

สีกุหลาบสื่อความหมาย

กุหลาบแดงและกุหลาบขาวรวมกัน = ดอกไม้สำหรับสื่อความหมายให้รู้ว่า"สองเราเป็นหนึ่งเดียวกัน"กุหลาบสีชมพู =ดอกไม้สำหรับความงดงามและความอ่อนโยน ...

ความหมายของดอกไม้

ความหมายของดอกไม้

         ดอกไม้นอกจากจะสวยงามเป็นสีสันของโลกใบนี้ดอกไม้ยังสร้างความสดชื่นให้แก่ผู้พบเห็นทั้งรูปทรงและความหอมชื่นใจนอกจากนี้แล้วด ...