แสดง 31 - 40 จาก 43 รายการ

Osama Bin Ladin (โอซามา บิน ลาเดน)

Osama Bin Ladin (โอซามา บิน ลาเดน)

ประวัติย่อโอซามาบินลาเดนเป็นลูกคนที่17จาก57คนของมูฮัมหมัดบินลาเดนนักธุรกิจก่อสร้างชาวซาอุดีอาระเบียตระกูลของของเขาร่ำรวยมหาศาลและมีสายสัมพันธ์อันดีกับราชวงศ์กษัตริย์ซาอุดีอาระเบียปี ...

Gary Oldman (แกรี่ โอล์ดแมน)

Gary Oldman (แกรี่ โอล์ดแมน)

ประวัติย่อแกรี่โอดล์แมนกลับมารับบทเดิมโดยแสดงเป็นซิเรียสแบล็กอีกครั้งเขาแสดงเป็นพ่อทูนหัวผู้กระทำผิดของแฮร์รี่ที่ไม่นานมานี้ได้หลบหนีออกมาจากคุกอัซคาบันโอล์ดแมนเริ่มงานในวงการบันเทิงในปี197 ...

ปรางทอง ชั่งธรรม

ปรางทอง ชั่งธรรม

ชื่ออื่นๆปรางปัจจุบันอยู่ที่500171ถดินแดงแขวง-เขตดินแดงกรุงเทพฯ10400เมืองที่เกิดThailandประวัติย่อการศึกษาจบด้านออกแบบตกแต่งภายในสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือความสามารถพิเศษ ...

Ayaka Morita (อายากะ โมริตะ)

Ayaka Morita (อายากะ โมริตะ)

ชื่ออื่นๆวันเกิด1988-12-26ที่เกิดปัจจุบันอยู่ที่เมืองที่เกิดJapanส่วนสูง164ประวัติย่อประวัติเรียงตาม-ผลงานแสดง---------------------------------------------------------------------------- ...

D.J. Caruso (ดี.เจ. คารูโซ)

D.J. Caruso (ดี.เจ. คารูโซ)

ประวัติย่อดีเจคารูโซจบการศึกษาจากPepperdineUniversityเขาเริ่มอาชีพการทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในตำแหน่งผู้ช่วยโปรดักชั่นอีกไม่นานต่อมาเขากำกับฯภาพยนตร์เรื่องCyclopsBabyเป็นหนังสั้นที่เขี ...

วรรณศักดิ์ ศิริหล้า

วรรณศักดิ์ ศิริหล้า

ชื่ออื่นๆกั๊กวันเกิด1969-12-02ที่เกิดเลยเมืองที่เกิดThailandประวัติย่อเป็นบุตรคนแรกในจำนวนสี่คนผลงาน-ละครเรื่องมรดกหกคะเมน ...

Kim Raver

Kim Raver

ประวัติย่อคิมเรเวอร์รับบทออเดรย์เรนเนสlsquoAudreyRainesผู้ช่วยของSecretaryofDefenseที่วอชิงตันWashingtonใน24ซีรี่ย์เจ้าของรางวัลEmmyAwardทางFoxมาสองชุดปีแล้วปีนี้เธอก็ยังร่วมแ ...

Lawrence Sher

Lawrence Sher

ประวัติย่อลอว์เรนซ์เชอร์ได้แสดงความสามารถในการถ่ายภาพให้กับภาพยนตร์หลายเรื่องรวมไปถึงเรื่องGrilledเรื่องTheChumscrubberเรื่องGloryDaysและเรื่องCardenStateซึ่งได้รับการเสนอชื่อในปี2004 ...

Super Junior

Super Junior

ประวัติSuperJunior ชื่อจริง:ParkJungSu(ปาร์คจองซู)        ชื่อในวงการ:LeeTeuk(ลีทึก)  ...

ซิทคอม

ซิทคอม

ซิทคอมหรือsitcomย่อมาจากSituationComedyแปลตามตัวได้ว่าตลกสถานการณ์สำหรับละครคือสถานการณ์ที่ไม่ปกติเกิดขึ้นโดยที่ตัวละครไม่คาดฝันทำให้เกิดเรื่องราวชวนตลกขบขันขึ้นต่างๆนานาเป็นละครตลกที่พล็อตเ ...