ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปรางทอง ชั่งธรรม, ปรางทอง ชั่งธรรม หมายถึง, ปรางทอง ชั่งธรรม คือ, ปรางทอง ชั่งธรรม ความหมาย, ปรางทอง ชั่งธรรม คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
ปรางทอง ชั่งธรรม

ชื่ออื่นๆ :  ปราง 
 ปัจจุบันอยู่ที่ :  5001/71 ถ.ดินแดง แขวง - เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
 เมืองที่เกิด :  Thailand 
 
:: ประวัติย่อ :: การศึกษา : จบด้านออกแบบตกแต่งภายใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
        ความสามารถพิเศษ : ดนตรีไทย , รำไทย 
                      งานอดิเรก : ดูหนัง , ฟังเพลง , เล่นเกม 
            เพลงที่ชอบที่สุด : โปรดเถอะนะ : รัดเกล้า 
       แนวดนตรีที่คลั่งไคล้ : Hard Core 
        ศิลปินที่โปรดปราน : ซิลีฟูล , โมเดิร์นด็อก , แคลช , รัดเกล้า 
           สิ่งที่ทำยามเหงา : ฟังเพลง 
           สถานที่ที่ชอบไป : สวนจตุจักร 
            ถ้อยคำที่ติดปาก : ช่างมันเถอะ 
              สเปคหนุ่มที่ปิ๊ง : ทำตัวง่าย ๆ สบาย ๆ 
        อนาคตที่อยากเป็น : ธุรกิจส่วนตัว ร้านล้างรถ 
คิดว่าตัวเองเป็นคนอย่างไร : ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ค่อยพูด อารมณ์ร้อน 



ผลงานแสดงที่ผ่านมา

 
อำมหิต...พิศวาส(2006)   ...น้อย 
 
อาถรรพ์แก้บนผี(2004)   ...มอส 
 
ครูแก(2004)   ...พยอม 
 
เฮี้ยน(2003)   ...หญิงสาว 
 
สาบเสือที่ลำน้ำกษัตริย์(2002)   ...เนียน 
 
 
 


ปรางทอง ชั่งธรรม, ปรางทอง ชั่งธรรม หมายถึง, ปรางทอง ชั่งธรรม คือ, ปรางทอง ชั่งธรรม ความหมาย, ปรางทอง ชั่งธรรม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Sanook.commenu