แสดง 21 - 30 จาก 162 รายการ

af ( Academy Fantasia )

af ( Academy Fantasia )

ทรูอะคาเดมีแฟนเทเชียtrueAcademyFantasiaชื่อเดิมคือยูบีซีอะคาเดมีแฟนเทเชียUBCAcademyFantasiaปฏิบัติการนักล่าฝันAFเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์รายการแรกในประเทศไทยได้ซื้อลิขสิทธิ์และรูปแบบ ...

เพลง หมาเห่าเครื่องบิน

เพลง หมาเห่าเครื่องบิน

ชื่อเพลงSongหมาเห่าเครื่องบินอัลบั้มAlbumLosolandศิลปินArtistLosoค่ายเพลงLabelGMMอาจฟังไม่มีเหตุผลเท่าไหร่ก็ฉันไม่มีความหมายกับเธอทุกๆคราวที่นั่งมองเหม่อมันคิดถึงเธอรู้ไหมอาจจะเป็นแค่ ...

เพลง หวานใจ

เพลง หวานใจ

ชื่อเพลงSongหวานใจอัลบั้มAlbumพันธุ์ไทยศิลปินArtistบางแก้วค่ายเพลงLabelGMMพรุ่งนี้ค่อยเจอกันส่งเธอถึงบ้านอย่างปลอดภัยส่วนฉันก็คงต้องไปแต่หัวใจยังเป็นห่วงเมื่อเราห่างกันไปฝากเธอดู ...

เพลงสาธุการ

เพลงสาธุการ

เพลงสาธุการเป็นเพลงหน้าพาทย์ชั้นสูงมีความหมายของเพลงเพื่อแสดงการน้อมไหว้และเคารพบูชาเป็นเพลงประกอบพิธีกรรมที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนาและศาสนาพราหมณ์มีบทบาทสำคัญทั้งในงานพระราชพิธีและพิธีของประชา ...

เพลง เหวี่ยง

เพลง เหวี่ยง

ชื่อเพลงSongเหวี่ยงอัลบั้มAlbumPHENOMENONศิลปินArtistฟิล์มรัฐภูมิค่ายเพลงLabelRSจะเก็บอาการจะทรมารตัวเองอีกนานไหมจะกดจะดันเพราะเขาคนนั้นแล้วมันได้อะไรระเบิดอารมณ์ให้มันระบายจะได้ไม่ซ็ง ...

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

ชื่อ-สกุลปกฉัตรเทียมชัยชื่อเล่นจิ๊บวันเกิด14042529สถานะโสดอายุ22ปีการศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์เอกการแสดงและกำกับการแสดงมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตรผลงานที่ผ่านมา-ละครเรื่ ...

เพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม

เพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม

ค่ายGMMGrammyเพลงอยากรู้แต่ไม่อยากถามศิลปินCaloriesBlahBlahได้ชิดเพียงลมหายใจแค่ได้ใช้เวลาร่วมกันแค่เพื่อนเท่านั้นแต่มันเกินห้ามใจที่ค้างในความรู้สึกลึกๆเธอคิดยังไงรักเธอเท่าไรแต่ไม่เ ...

af 5

af 5

16นักล่าฝันแห่งซีซั่นที่5V1นางสาวสมฤทัยพรหมจรรย์หรือพริ้งสาวน้อยเสียงดีจากวงCUbandที่ใครๆบอกว่าเหมือนสาวลูกโป่งAF4ราวกับถอดออกมาจากพิมพ์เดียวV2นายราเชนเสาะแสวงหรือเบียร์V3นายธนพ ...

เพลง รักฉันเรียกว่าเธอ

เพลง รักฉันเรียกว่าเธอ

เพลงรักฉันเรียกว่าเธอศิลปินรวมศิลปินKamikazeค่ายเพลงRSFillฟางH1โฟร์มดใครกันที่ทำให้ฉันรักใครกันที่มาอยู่ในความฝันมดคนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวันโฟร์ก็ใครคนนั้นฉันเรียกว่าเธอFFKฟางความรั ...