แสดง 91 - 100 จาก 162 รายการ

เพลง we become one

เพลง we become one

ชื่อเพลงSongWebecomeoneอัลบั้มAlbumWebecomeoneศิลปินArtistนิชคุณค่ายเพลงLabelเพลงประกอบภาพยนตร์ละครโฆษณาปาดี้ดาปาดี้ดาปาดี้ดาดี้ดาวฮู้ววววววววูฮูฮูวูฮูวู้ฮู้วววววววววววโล ...

เพลง กลัว (Tattoo Colour )

เพลง กลัว (Tattoo Colour )

ชื่อเพลงSongกลัวอัลบั้มAlbumHONGSERศิลปินArtistTattooColourค่ายเพลงLabelSmallRoomและในตอนนี้ก็ยังไม่เข้าใจเพื่อนฉันคนนี้ว่าเธอคิดยังไงถ้าฉันรักจะผิดไหมถ้าบอกรักกลัวเธอจะเปลี่ยนไ ...

ผิดที่เธอ

ผิดที่เธอ

เพลงผิดที่เธอOstALovetoKillนักร้องปนัดดาเรืองวุฒิคนอย่างเธอถึงทำอย่างงัยไม่มีวันที่ฉันจะมองว่าดีไม่มีวันเปิดหัวใจรักเธอกลับไปซะอย่ามาให้เจอกันเลยเธอก็รู้ว่าฉันทุกครั้งไม่เคยใจอ่อนกับกา ...

เพลง แฟนเพื่อน

เพลง แฟนเพื่อน

เพลงแฟนเพื่อนศิลปินลูกโป่งAF4อัลบั้มCrushonก็มีคนตั้งมากมายแต่ทำไมๆต้องเป็นเธอคนที่เราไม่ควรให้ใจแต่ยิ่งห้ามก็ยิ่งฝันละเมอแต่ว่าเขามีเจ้าของอยู่แล้วเราก็รู้จักแต่รักมันไม่เคยฟังเราแคร ...

เพลง เสียมั๊ย

เพลง เสียมั๊ย

เนื้อเพลงSongเสียมั๊ยศิลปินArtistอำพลลำพูนอัลบั้มวัตถุไวไฟดูใจกันก็มาแล้วนานวันใจเรากับใจเธอนั้นลงตัวคิดๆไปว่าเธอรักเราชัวร์เราชัวร์แต่ไม่เคยถามใจเธอวันหนึ่งก็อยากจะรู้จากปากก็ถามว่ารัก ...

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

ประวัติส่วนตัวของขวัญอุษามณีไวทยานนท์ลดน้ำหนัก5-10กก.ใน1เดือนดูข้อมูล/สมัครลดที่www.slim.4x2.net  ...

วง อ.ส.วันศุกร์

วง อ.ส.วันศุกร์

วงดนตรีอสวันศุกร์หรืออัมพรสถานวันศุกร์เป็นวงดนตรีในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภายหลังที่เสด็จนิวัตประเทศไทยเมื่อปี2494แล้วประทับที่พระที่นั่งอัมพรสถานพระราชวังดุสิตระหว่างนั้นกำลังก่อสร้างเ ...

เพลง น้า นา ฉบับคนขับรถไฟฟ้า

เพลง น้า นา ฉบับคนขับรถไฟฟ้า

ที่มา:ฮิฮิแมกกาซีน Original:Nanaของพี่เบิร์ด อาจจะดูว่าเป็นคนขับแต่บังคับไม่ได้ซักอย่าง อาจจะเห็นว่าไม่สำคัญเท่าไรมีทำไมวิ่งไปแค่ตามราง ...

เพลง แก้วกัลยา

เพลง แก้วกัลยา

เพลงแก้วกัลยาแต่งเนื้อร้องทำนองโดยนายประภาสชลศรานนท์รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเวิร์คพอยท์ฯประพันธ์ขึ้นทูลเกล้าถวายสมเด็จพระพี่นางเธอเนื่องในวโรกาสคล้ายวันประสูติสมเด็จพระพี่นางเธอ ...

Joy to the world

Joy to the world

Joytotheworld,theLordiscome! LetearthreceiveherKing; LeteveryheartprepareHimroom, Andheavenandnaturesing, Andheavenandnaturesing, Andhe ...