แสดง 31 - 40 จาก 42 รายการ

นางทาส

นางทาส

นางทาส แนวละคร ดราม่า บทประพันธ์ วรรณสิริ บทโทรทัศน์ ภาวิต ...

เพลงดินกลิ่นดาว

เพลงดินกลิ่นดาว

เพลงดินกลิ่นดาวแนวละครดราม่าบทประพันธ์รัชนีโกลด์ริคนิกรแซ่ตั้งบทโทรทัศน์รัชนีโกลด์ริคกำกับการแสดงธีระศักดิ์พรหมเงินออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์เวลา2030นทางช่อง7 ...

แอร์กี่

แอร์กี่

รอยฤดีเคนนี่ชื่อนี้อาจไม่ฮอตฮิตเท่ากับเป้ย-ปานวาดหรือบี-น้ำทิพย์แต่ใครจะรู้ล่ะว่าในอีกภาคหนึ่งผู้หญิงนามสกุลฝรั่งแต่ชื่อไทยคนนี้นี่เองที่เป็นเจ้าของนามปากกาว่าแอร์กี่และงานเขียนเรื่องจริงผ ...

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

ซีรี่ย์ไต้หวันเรื่องแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักItStartedWithaKissถูกสร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตItazuranakissแนวละครคอมเมดี้ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์เวลา2300นทางไทยทีวีสีช่อง3เรื่องย่อ ...

รักนี้เคียงตะวัน

รักนี้เคียงตะวัน

รักนี้เคียงตะวันบทประพันธ์ศาศวัตบทโทรทัศน์ศาศวัตแนวละครโรแมนติกคอมมาดี้กำกับเอสคมกฤษตรีวิมลช่องที่ออกอากาศ7เรื่องย่อเดือนเต็มลูกสาวผู้ใหญ่ธำรงหวังพัฒนาหมู่บ้านทุ่งเพลงหมู่บ้านที่แทบจ ...

Coffee Prince

Coffee Prince

ซีรีย์เกาหลีเรื่องCoffeePrinceละครตลกรักกุ๊กกิ๊กของสาวหล่อที่ปลอมตัวเป็นชายกับหนุ่มแท้ที่นึกว่าตัวเองเป็นเกย์ เรื่องย่อ..โกอุนชานเป็นพนักงานชายในร้านกา ...

เป็นต่อ

เป็นต่อ

เป็นต่อหนุ่มวัย27อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมกับน้องสาวพอใจพิมพ์มาดาบริลักษณ์ศุภกรที่เพิ่งจบมหาวิทยาลัยมาหมาดๆต่างคนต่างมีความรักและห่วงใยกันแต่เนื่องจากวัยที่ไม่ใกล้และไม่ไกลกันนักการแสดงความร ...

นางสาวผ้าขี้ริ้ว

นางสาวผ้าขี้ริ้ว

นางสาวผ้าขี้ริ้ววันออกอากาศวันศุกร์วันเสาร์วันอาทิตย์ช่องที่ออกอากาศ3วันที่เริ่มออกอากาศ29กุมภาพันธ์2551เวลาออกอากาศ2030-2230นกำกับโดยชวลิตพงศ์ไชยยงประพันธ์โดยเล่าเต็ง ...