แสดง 31 - 40 จาก 41 รายการ

เพลงลอยกระทง

เพลงลอยกระทง

ประเพณีลอยกระทงนั้นมีมาแต่โบราณโดยมีที่มาจากคติความเชื่อหลายอย่างเช่นเชื่อว่าเป็นการบูชาและขอขมาแม่พระคงคาเป็นการสะเดาะเคราะห์เป็นการบูชาพระเจ้าในศาสนาพราหมณ์หรือเป็นการบูชารอยพระพุทธบาทเป ...

เพลงวันแม่

เพลงวันแม่

ใครหนอใครหนอรักเราเท่าชีวีใครหนอปราณีไม่มีเสื่อมคลายใครหนอรักเราใช่เพียงรูปกายรักเขาไม่หน่ายมิคิดทำลายใครหนาใครหนอเห็นเราเศร้าทรวงในใครหนอเอาใจปลอบเราเรื่อยมาใครหนอรักเราดั ...

Eric Mabius

Eric Mabius

ชื่ออื่นๆวันเกิด1970-04-18ที่เกิดGrossePointeMichiganปัจจุบันอยู่ที่เมืองที่เกิดUnitedStatesส่วนสูงประวัติย่อเธอแต่งงานกับMichaelPatrickJannและมีลูกชายด้วยกัน1คนชื่อLukasบางคร ...

Song Hye-gyo (ซอง เฮเคียว)

Song Hye-gyo (ซอง เฮเคียว)

ประวัติย่อศาสนาพุทธการศึกษามหาวิทยาลัยSunkyungSe-Jongรางวัลที่เคยได้รับKBSPhotogenicAward2000KBSMostPopularActressAward2000SBSBestNewcomerAward1997MTMModelTalentManagemet ...

ธนา สุทธิกมล

ธนา สุทธิกมล

เป็นน้องเล็กของพี่ชายและพี่สาวจบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนโพธาราม(โพธาวัฒนาเสนี)อำเภอโพธารามชอบวาดรูปการ์ตูนเลี้ยงสุนัขเล่นเกมส์กีฬาโปรดฟุตบอลส่วนอาหารทานได้ทุกประเภทสะสมโมเดลและแสตมป์ ...

กล้องถ่ายภาพ

กล้องถ่ายภาพ

หลักการทำงานของกล้องถ่ายภาพหลักการทำงานพื้นฐานของกล้องถ่ายภาพคือการที่แสงสะท้อนจากวัตถุเดินทางเป็นเส้นตรงผ่านช่องเล็กๆของกล่องสี่เหลี่ยมเกิดภาพของวัตถุบนฉากรองรับด้านตรงข้ามเป็นภาพหัวกลับอันเป็นห ...

ประวัติความเป็นมาของเครื่องดนตรีอีสาน

ประวัติความเป็นมาของเครื่องดนตรีอีสาน

ดนตรีเป็นสิ่งสร้างสรรค์จรรโลงโลกเป็นมรดกของชนชาตินั้นๆทุกชนชาติทุกภาษาย่อมมีดนตรีเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติในเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมันเองบ้างก็เอาไว้ขับกล่อมเอาไว้ผ่อนคลายความตึงเครียดไว้เป็นสื ...

รางวัลสุพรรณหงส์

รางวัลสุพรรณหงส์

         รางวัลสุพรรณหงส์หรือรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติเป็นรางวัลที่มอบให้ในการจัดประกวดภาพยนตร์แห่งชาติซึ่งเป็นนโยบา ...