แสดง 21 - 30 จาก 40 รายการ

ธุรกิจลูกโซ่ที่ผิดกฏหมายกับธุรกิจขายตรง ต่างกันอย่างไร

ธุรกิจลูกโซ่ที่ผิดกฏหมายกับธุรกิจขายตรง ต่างกันอย่างไร

ธุรกิจลูกโซ่ที่ผิดกฏหมายกับธุรกิจขายตรงต่างกันอย่างไรรายละเอียดธุรกิจลูกโซ่กรณีมีการจ่ายผลตอบแทนหลายชั้น-ไม่มีตัวสินค้าที่ชัดเจนหรือไม่มีตัวสินค้ามีแต่การลงเงิน-ไม่ขึ้นทะเบียนกับสคบ-ไม่ม ...

ขนมปุยฝ้าย

ขนมปุยฝ้าย

ส่วนผสมแป้งสาลีแป้งเบาที่สุด5ถ้วยตวงน้ำตาลทรายละเอียด3ถ้วยตวงไข่ไก่4ฟองน้ำมะนาว3ช้อนชาน้ำ2ถ้วยตวงหัวน้ำหอมมะลิ2ช้อนชาสีผสมอาหารเล็กน้อยถ้าสีจัดจะไม่สวยวิธีทำ1ร่อนแป้ง3ครั้ง ...

ขนมด้วง

ขนมด้วง

ส่วนผสม แป้งข้าวเจ้า 1      ถ้วย แป้งมัน 1      ถ้วย น้ำ 1  &n ...

ขนมชั้น

ขนมชั้น

ส่วนผสมแป้งข้าวเจ้าชนิดผงอย่างดี2ถ้วยตวงแป้งมันหรือแป้งท้าวยายม่อม2ถ้วยตวงน้ำตาลทราย6ถ้วยตวงน้ำลอยดอกมะลิ8ถ้วยตวงกะทิ6ถ้วยตวงน้ำใบเตยสีชมพูสีผสมอาหารวิธีทำ1ต้มน้ำตาลกับน้ำลอยดอกม ...

กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด

กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด

ประวัติวอลเลย์บอลชายหาดในปีคศ1920มีการกล่าวขวัญถึงการเล่นวอลเลย์บอล6คนบนชายหาดในฮาวายHawaiiแต่ไม่มีการยืนยันที่แน่นอนซึ่งในเวลานั้นกีฬาประเภทนี้มีจุดกำเนิดหรือเป็นสิ่งที่น่าสนใจของคนส่วนให ...

กีฬาว่ายน้ำ

กีฬาว่ายน้ำ

ประวัติว่ายน้ำกีฬาว่ายน้ำSwimmingถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งเพราะมนุษย์สามารถว่ายน้ำได้ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งมนุษย์ที่ตั้งภูมิลำเนาอยู่ตามชายทะเลแม่น้ำลำคลองและที่ราบลุ่มต่างๆเช่น ...

กีฬาฟันดาบ

กีฬาฟันดาบ

ประวัติฟันดาบดาบเป็นอาวุธสมัยโบราณที่มนุษย์ใช้เป็นเครื่องมือในการต่อสู้และใช้ในชีวิตประจำวันในสมัยปัจจุบันก็ยังใช้ดาบเป็นอาวุธในการรบระยะกระชั้นชิดเช่นดาบปลายปืนเป็นต้นดาบของแต่ละชาติจะผิดแผกแต ...

กีฬาซอฟท์เทนนิส

กีฬาซอฟท์เทนนิส

ประวัติซอฟท์เทนนิส       กีฬาซอฟท์เทนนิสเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ.2413ในประเทศญี่ปุ่นโดยดัดแปลงมาจากกีฬาเทนนิสซึ่งชาวยุโรปริเริ่มขึ้ ...

กีฬาเปตอง

กีฬาเปตอง

ประวัติเปตองสันนิษฐานว่ากีฬาเปตองเกิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศกรีกเมื่อประมาณ2000ปีก่อนคริสตกาลโดยใช้ก้อนหินทรงกลมโยนเล่นว่าใครจะโยนได้แม่นยำกว่ากันเมื่อโรมันครอบครองกรีกก็ได้รับเอาการเล่นกีฬาประ ...