แสดง 21 - 30 จาก 60 รายการ

ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์

ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์

ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ThaiSuperModelContestเป็นการประกวดนางแบบโดยสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง7โดยนางสุรางค์เปรมปรีดิ์จัดประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวไทยหุ่นดีที่มีความมั่นใจในตัวเองและมีความเหมาะส ...

ประวัติของPixar

ประวัติของPixar

Pixarก่อตั้งขึ้นในปี1979ในฐานะที่เป็นแผนกคอมพิวเตอร์ของบริษัทลูคัสฟิล์มยอร์จลูคัสได้ดรเอ็ดแคตมัลด์ซึ่งขณะนั้นดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการของComputerGraphicsLaboratoryที่สถาบันNewYorkInstitut ...

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทยIronChefThailandเป็นเกมโชว์การทำอาหารออกอากาศทุกวันพุธเวลา2245น-0045นโดยเริ่มอากาศครั้งแรกเมื่อวันพุธที่25มกราคมพศ2555ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7ตามรู ...

คนอวดผี

คนอวดผี

คนอวดผีเป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์เกี่ยวกับความเชื่อเหนือธรรมชาติและวิญญาณและเรื่องราวชีวิตหลังความตายพิธีกรหลักกฤษณ์กฤษณ์ศรีภูมิเศรษฐ์ป๋องกพลทองพลับตั๊กบริบูรณ์จันทร์เรืองริวจิตสัมผัสว ...

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน

ชิงร้อยชิงล้านเป็นรายการเกมโชว์ในประเทศไทยที่ออกอากาศมานานกว่า22ปีเป็นหนึ่งในรายการที่ออกอากาศเป็นระยะเวลายาวนานที่สุดในประเทศไทยโดยได้รับรางวัลต่างๆมามากมายพิธีกรที่สร้างชื่อเสียงโด่ง ...

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ผู้นำด้านโทรทัศน์และเทคโนโลยีการส่งสัญญาณผ่านดาวเทียมสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7หรือช่อง7สีเริ่มแพร่ภาพตามมาตรฐานCCIR625เส้นระบบPALเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่27พฤศจิกายนพศ2510ด้ว ...

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

บรัษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์จำกัดผู้ดำเนินกิจการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทจำกัดเมื่อวันที่10พฤศจิกายน2510และได้ยื่นหนังสือลงวันที่3ธันวาคม2510ขอร่วม ...

Take me out Thailand

Take me out Thailand

เทคมีเอาท์ไทยแลนด์TakeMeOutThailand ...

|กลูต้าไธโอน| ไม่ ช่วยผิวขาว

|กลูต้าไธโอน| ไม่ ช่วยผิวขาว

สาวอยากสวยอย่าให้เขาหลอกกลูต้าไธโอนไม่ช่วยผิวขาวน้องๆสาวๆสวยๆชาวdek-dcomทุกคนครับวันนี้พี่มิ้งค์มีเรื่องน่ารู้มาแจ้งให้ทราบสำหรับน้องๆที่สนใจอยากที่จะผิดขาวด้วยสารเคมีระวังแม้ ...

เทพชัย หย่อง

เทพชัย หย่อง

ประวัติย่อของเทพชัยหย่องชื่อเทพชัยหย่องเกิด22เมษายน2498ที่อหาดใหญ่จสงขลาการศึกษา-โรงเรียนแสงทองวิทยาอหาดใหญ่-PrahranHighScoolMelbourneโดยทุนสโมสรโรตารี-โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิ ...