แสดง 31 - 40 จาก 162 รายการ

เพลง ยาพิษ

เพลง ยาพิษ

สังกัดGMMGrammyเพลงยาพิษนักร้องBodyslamบอดี้สแลมคำง่ายๆแต่ความหมายสุดลึกล้ำคำง่ายๆที่เธอใช้ประจำซ้ำไปซ้ำมาคิดจะพูดแต่ก็พูดอย่างไม่คิดรู้ไหมว่าหนึ่งชีวิตของใครต้องเกิดปัญหาเจ็บช้ำปางตายช ...

เพลง โง่เขลา

เพลง โง่เขลา

ชื่อเพลงSongโง่เขลาอัลบั้มAlbumZealศิลปินArtistZealค่ายเพลงLabelGMMฉันควรรู้ตัวว่าเป็นแค่คนคนนึงที่ไม่ต่างอะไรหลงเอาหัวใจให้เธอเก็บไว้เพื่อโยนทิ้งเป็นได้เพียงมนุษย์ที่โง่งมไม่ไดมีควา ...

เพลง หนอนผีเสื้อ

เพลง หนอนผีเสื้อ

ชื่อเพลงSongหนอนผีเสื้ออัลบั้มAlbumความรักความหวังความฝันศิลปินArtistหนูมิเตอร์ค่ายเพลงLabelRSiamเป็นแค่หนอนไร้ค่าที่หลงลืมตาเกิดมาท่ามกลางดอกไม้ร่างกายผอมบางดมกลิ่นหอมเย้ายวนหลาก ...

เพลง ละเลย

เพลง ละเลย

เพลงSongละเลยอัลบั้มAlbumINFAMOUSศิลปินArtistINFAMOUSค่ายเพลงLabelRSคนขี้ลืมต้องเตือนทุกอย่างไม่ว่าสำคัญไม่เคยมีคนขี้ลืมที่เคยผิดนัดทุกทีวันนี้ไม่มีหัวใจจะให้ลืมไม่มีแล้วใครคอยโทร ...

เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง คู่ก๊วนป่วนเมษา

เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง คู่ก๊วนป่วนเมษา

ชื่อเพลงเพื่อนแท้ศิลปินเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องOstคู่ก๊วนป่วนเมษาคุณเคยลองไหมลองหลับตาแล้วนึกถึงใครสักคนหนึ่งนับหนึ่งให้ถึงสามแล้วคุณมองเห็นใครคนแรกที่เจอนั้นแหละคือเพื่อนแท้ก็ฉันนั้นยัง ...

เพลง เพื่อนแท้

เพลง เพื่อนแท้

ชื่อเพลงSongเพื่อนแท้โก๊ะตี๋อัลบั้มAlbumOstคู่ก๊วนป่วนเมษาศิลปินArtistเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องOstคู่ก๊วนป่วนเมษาค่ายเพลงLabelเพลงประกอบภาพยนตร์ละครโฆษณาคุณเคยลองไหมลองหลับตาแล้วนึ ...

เพลง ช่วงที่ดีที่สุด

เพลง ช่วงที่ดีที่สุด

ชื่อเพลงSongช่วงที่ดีที่สุดศิลปินArtistบอยด์โกสิยพงษ์featป๊อดModernDogโมเดิร์นด๊อกเดินจับมือกันทุกข์สุขด้วยกันหัวเราะร้องไห้ด้วยกันมานานเท่าไหร่ฉันไม่เคยลืมจากใจวันที่เรายิ้มวันที่ทะเลา ...

เพลง อีกนานไหม

เพลง อีกนานไหม

ชื่อเพลงSongอีกนานไหมอัลบั้มAlbumMildศิลปินArtistMildค่ายเพลงLabelNanoRecordsMo-indyอะไรๆเดิมๆที่มีอยู่อะไรๆเดิมๆที่คุ้นตาอะไรๆที่เราเคยเสาะหาอะไรๆที่ทำให้เราต้องเปลี่ยนไ ...

เพลง ไม่ยอมหมดหวัง

เพลง ไม่ยอมหมดหวัง

เพลงไม่ยอมหมดหวังศิลปินเจนนิเฟอร์คิ้มก็เคยฝันใฝ่และเคยมั่นใจในวันนี้ว่าคงต้องดีต้องเป็นได้ดังที่ตั้งใจแต่คนทั้งคนที่เป็นความฝันของหัวใจกลับมาทิ้งกันไปต้องสูญสิ้นไปหมดทุกอย่างปวดใจเหลือเกินแต ...

เพลง ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้

เพลง ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้

เพลงไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้อัลบั้มชุดที่2ถนนค้นฝันศิลปินตั๊กแตนชลดาค่ายเพลงGMMก็อยากดูแลให้มากกว่านี้เหลือเกินแต่กลัวจะเพลินจนเผลอทำเกินหน้าที่ก็ถูกให้เป็นแค่คนรู้จักเลื่อนเป็นคนรักไม่ได้สั ...