แสดง 11 - 20 จาก 162 รายการ

การเต้นบีบอย

การเต้นบีบอย

ในสมัยนี้การเต้นบีบอยมีความนิยมเต้นกันมากฮิตฮอตกันมากโดยเฉพาะวัยรุ่นชายไม่ว่าจะเป็นประเทศไทยหรือต่างประเทศบางคนที่อยากเต้นก็เพราะอยากโชว์สาวบางคนอยากเต้นก็เพราะว่าเท่ดีเกร็ดความรู้ทั่วไปได้นำ ...

ดารัน ชวันรัตน์

ดารัน ชวันรัตน์

ชื่อดารันชวันรัตน์เกิดวันที่20มกราคม2529ผลงานดีเจลูกทุ่งคลื่น945วีเจรายการเพลงลูกทุ่งไทยไทยคลับทางทรูช่อง83และผลงานการแสดงถ่ายภาพยนต์เรื่องปัญญาเรณูภาค2 ...

หนูน้อยขาแดนซ์ในมิวสิค กังนัม สไตล์ เป็นใคร

หนูน้อยขาแดนซ์ในมิวสิค กังนัม สไตล์ เป็นใคร

หลังจากปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอที่ฮิตที่สุดขณะนี้อย่างกังนัมสไตล์ของนักร้องหุ่นอวบไซศิลปินชาวเกาหลีใต้หนูน้อยขาแดนซ์ก็ได้รับการจดจำเป็นอย่างมากล่าสุดได้มีการเผยถึงที่มาของหนูน้อยขาแดนซ์ที่อยู่ใน ...

Ukulele อูคูเลเล่

Ukulele อูคูเลเล่

Ukuleleอยู่คู่โลกแห่งดนตรีมาตั้งแต่ศตวรรษที่19แล้วโดยมีต้นกำเนิดจากการที่ชาวพื้นเมืองในฮาวายใช้วิชาครูพักลักจำประดิษฐ์เครื่องดนตรีเลียนแบบเครื่องดนตรีคล้ายกีตาร์นามว่าCavaquinhoที่ชาวโปรตุ ...

เพลงวันพ่อ

เพลงวันพ่อ

เพลงวันพ่อชื่อเพลงของขวัญจากก้อนดินศิลปินธงไชยแมคอินไตย์อัลบั้มเพลงพิเศษคำร้องทำนองนิติพงษ์ห่อนาคเรียบเรียงสราวุธเลิศปัญญานุชเพลงของขวัญจากก้อนดินเราทุกคนก็เหมือนก้อนดินแค่ก้อนหนึ่ง ...

เพลงหน้าที่ของเด็ก

เพลงหน้าที่ของเด็ก

         เพลงหน้าที่ของเด็กหรือเรียกกันติดปากว่าเพลงเด็กเอ๋ยเด็กดีเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเตือนใจเด็กและเยาวชนเพื่อให้ระลึกถึงสิ่งที่ตนควรทำประพันธ์เน ...

เพลง ตัดใจไม่ไหว

เพลง ตัดใจไม่ไหว

ชื่อเพลงSongตัดใจไม่ไหวอัลบั้มAlbumLovesceneศิลปินArtistบี้สุกฤษฎิ์ค่ายเพลงLabelGMMนานาน๊าน๊านานาวนาน๊าน๊านานาวทำไมไม่เคยเกลียดเธอได้สักทีทั้งทั้งที่จริงก็เนิ่นนานที่ทนให้ ...

af4

af4

ผู้เข้าแข่งขันAFSeason4AF4จัดระหว่างวันที่18มิถุนายน-8กันยายนพศ2550มีจำนวนนักล่าฝันมากAFที่สุดถึง20คนV1นัท-ณัฐศักดาทรV2แจ็ค-เมธัสตรีรัตนวารีสินV3พะแพง-ศุภรดาเต็มป ...