แสดง 11 - 20 จาก 405 รายการ

เพลง Only You

เพลง Only You

หนูนาหนึ่งธิดาNOONAOnlyYouonlyonlyyouฉันรู้แล้วว่าเธอคือคนที่ฟ้าส่งมาใช่ไหมรักเธอฟังไว้onlyonlyyouตื่นมาอย่างอ้างว้างหลับไปกับความเหงาได้ยินเพียงแผ่วเบาแต่เสียงใจตัวเองทุกเวลาพอวัน ...

ใครนิยาม ETC

ใครนิยาม ETC

เนื้อร้องฟองเบียร์ทำนองบีปิงampmหนึ่งเรียบเรียงบีหนึ่งproduceETCเนื้อเพลงใครนิยามETCปล่อยมือยอมหากเธอนั้นคิดจะไปเมื่อเธอยืนยันว่าในหัวใจเธอต้องการอย่างนั้นบอกกับเธอให้เธอรักเขานานๆ ...

รักประกาศิต

รักประกาศิต

เนื้อเพลงรักประกาศิต-ลุลาเพลงประกอบละครรักประกาศิตคำร้องทำนองวิรัชอยู่ถาวรเรียบเรียงวีรภัทร์อึ้งอัมพรครั้งเราไม่เข้าใจกันขาดความผูกพันฉันเธอฉันเป็นเช่นไรนะเออสิ่งใดที่เธอข้องใจบอกให้ร ...

เพลง ของขวัญวันแม่

เพลง ของขวัญวันแม่

ชื่อเพลงTitleของขวัญวันแม่ศิลปินArtistแดนวรเวชดานุวงศ์เพิ่งรู้ว่าแม่ก็เหงาตอนที่ขอให้เราโทรไปเพิ่งรู้ว่าแม่น้อยใจเมื่อเราอายไม่ยอมให้กอดเราเพิ่งรู้ว่าเก็บไปคิดว่าลูกไม่รักเหมือนเก่าเพิ่ ...

เพลงเรารักแม่

เพลงเรารักแม่

เนื้อเพลงเรารักแม่ถ้ามีใครสักคนที่อดทนทุกเวลาพร้อมยอมเหนื่อยล้าเพื่อเราโดยไม่เกรงถ้ามีใครสักคนที่ยอมรับความเจ็บไว้เองคิดถึงตัวเองไม่เท่าเราถ้ามีใครสักคนที่ ...

เพลงอิ่มอุ่น

เพลงอิ่มอุ่น

เพลงอิ่มอุ่นขับร้องโดยศุบุญเลี้ยง(เพลงวันแม่แห่งชาติ) ...

เพลง ค่าน้ำนม

เพลง ค่าน้ำนม

เพลงค่าน้ำนมเป็นเพลงที่แต่งโดยไพบูลย์บุตรขันขับร้องบันทึกเสียงครั้งแรกโดยชาญเย็นแขเมื่อพศ2492ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากเป็นเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับไพบูลย์บุตรขันและชาญเย็นแขมากที่ส ...

เพลง คือหัตถาครองพิภพ

เพลง คือหัตถาครองพิภพ

เนื้อเพลงTittleคือหัตถาครองพิภพศิลปินArtistศรัณย่าส่งเสริมสวัสดิ์สองมือที่ดูนิ่มนวลอ่อนโยนสองมือที่ดูช่างบอบบางอย่างนั้นสองมือที่ดูไม่มีความสำคัญคือสองมือที่ทำให้โลกหมุนไปแม้เพียงร่างกายนั ...

เพลง เธอผู้ไม่แพ้

เพลง เธอผู้ไม่แพ้

ชื่อเพลงSongเธอผู้ไม่แพ้ศิลปินArtistเบิร์ดธงไชยอัลบั้มAlbumธธงค่ายเพลงLabelGMMในชีวิตของคนทุกคนต้องเคยผ่านร้อนและหนาวและพบเรื่องราวบางอย่างที่ฝังใจทุกครั้งที่เธอปวดร้าวหมดสิ้นกำลังจ ...

เพลง Listen - Beyonce

เพลง Listen - Beyonce

เนื้อเพลงListenร้องโดยBeyonceListenTothesonghereinmyheartAmelodyIvestartButcantcompleteListentothesoundfromdeepwithinItsonlybeginningTofindreleaseOhthetimehasco ...