แสดง 1 - 10 จาก 405 รายการ

เพลงรักอีกสักเพลง - หนึ่ง ETC ,บี พีระพัฒน์

เพลงรักอีกสักเพลง - หนึ่ง ETC ,บี พีระพัฒน์

เนื้อเพลงเพลงรักอีกสักเพลง-หนึ่งETCบีพีระพัฒน์นี่ก็อาจจะเป็นอีกเพลงรักที่ฉันอยากจะร้องให้เธอฟังไม่ใช่เพลงที่พูดเรื่องความหลังและไม่ใช่เพลงฮิตเพลงดังหรือให้ความหวังใครๆแค่เพลงรักเพลงหนึ่งท ...

คนที่เธอไม่ยอมรับ - เอกกี้

คนที่เธอไม่ยอมรับ - เอกกี้

เพลงคนที่เธอไม่ยอมรับศิลปินเอกกี้อัลบั้มClubFridayBasedOnTrueStoryByเอิ้นพิยะดาเนื้อเพลงคนที่เธอไม่ยอมรับ ...

ตามรอยพระราชา

ตามรอยพระราชา

เนื้อเพลงตามรอยพระราชาเบิร์ดธงไชย-ตามรอยพระราชาคำร้องชนะเสวิกุลนิติพงษ์ห่อนาคทำนองชนะเสวิกุลอภิไชยเย็นพูนสุขเรียบเรียงนันทพงศ์ทศพรทำไมพระราชาเดินไปในป่าเขาท่านทรงห่วงใยคนที่เขาอยู ...

เหนือ Season Five

เหนือ Season Five

เพลงเหนือศิลปินSeasonFiveเนื้อเพลงเหนือSeasonFiveYeahYeahNaNaWohoHooWaHaYeahYeahNaNaWohoHooWaHaช็อคโกแลตพวงกุญแจนาฬิกาผ้าเช็ดหน้ารู้ว่าเธอตั้งใจเลือกสรรฉันยังเก็บไว้ทุ ...

ใจกลางความรู้สึกดีๆ

ใจกลางความรู้สึกดีๆ

เพลงใจกลางความรู้สึกดีๆftวินรัตนพลศิลปินเอ๊ะจิรากรเนื้อเพลงใจกลางความรู้สึกดีๆftวินรัตนพลเอ๊ะจิรากรแม้และถึงแม้วันเวลาผ่านเพียงไหนฉันนั้นก็พร้อมที่จะไปกับเธอได้สุดทางที่จะมีเธอและฉั ...

เพลง ใจกลางความรู้สึกดีๆ

เพลง ใจกลางความรู้สึกดีๆ

จิรากรสมพิทักษ์ใจกลางความรู้สึกดีๆFeatวินรัตนพลGrammyแม้และถึงแม้วันเวลาผ่านเพียงไหนฉันนั้นก็พร้อมที่จะไปกับเธอได้สุดทางที่จะมีเธอและฉันมันก็เป็นเหมือนใจกลางความรู้สึกดีๆอย่าคิดท้อแท้ไปว่ ...

เพลง ที่สุดในโลก

เพลง ที่สุดในโลก

Instinctที่สุดในโลกGenieRecordsรู้ตัวหรือเปล่าว่าเธอโชคดีที่เธอได้มีคนอย่างฉันให้เธอทุกอย่างอย่างที่ไม่เคยจะมีใครที่ไหนจะทุ่มเทให้ได้ยิ่งใหญ่เท่าฉันแค่บอกให้เธอได้เห็นได้ลองเข้าใจให้รู้ว่าเป ...

เพลง The Melody

เพลง The Melody

แดนวรเวชOstthemelodyรักทํานองนี้TheMelodyจริงหรือเปล่าที่ใครเขาบอกว่าคนรักกันต้องอยู่ด้วยกันเรื่อยไปจริงแค่ไหนว่าความเหินห่างจืดจางรักได้แต่ฉันไม่เชื่ออย่างนั้นโอ้ความรักนั้นสวยงามปล ...