แสดง 41 - 50 จาก 217 รายการ

โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล

โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล

โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมลรูปปั้นพระแม่มารีสีหน้าสงบเปี่ยมประกายเมตตายืนอยู่หน้าวิหารทรงโกธิกซึ่งดูยิ่งใหญ่หากภายในกลับมีแต่ความสงบเย็นและงดงามด้วยศิลปะตกแต่งแบบยุโรปอาคารอันงดงามนี้ยืนหยัดผ่านก ...

สามเหลี่ยมทองคำ

สามเหลี่ยมทองคำ

สามเหลี่ยมทองคำGoldenTriangleหมายถึงพื้นที่รอยต่อระหว่างสามประเทศได้แก่ประเทศไทยจังหวัดเชียงรายลาวแขวงบ่อแก้วและพม่าแขวงท่าขี้เหล็กรัฐฉานมีลักษณะเป็นพื้นที่สามเหลี่ยมบรรจบกันโดยมีแม่น้ำโ ...

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่นเป็นวัดพุทธและวัดฮินดูที่จังหวัดเชียงรายออกแบบและก่อสร้างโดยเฉลิมชัยโฆษิตพิพัฒน์ตั้งแต่พศ2540จนถึงปัจจุบันโดยเฉลิมชัยคาดว่างานก่อสร้างวัดร่องขุ่นจะไม่เสร็จลงภายในช่วงชีวิตของเขา ...

สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาว

10สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาวนี้          สำหรับวันนี้เรามีสถานที่ที่น่าสนใจ10แห่งที่มักจะมีนักท่องเที่ยวขึ้นมาสัมผัสควา ...

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปที่สุดในญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปที่สุดในญี่ปุ่น

1พระราชวังอิมพีเรียลพระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประทับของพระจักรพรรดิและพระราชวงศ์อาณาบริเวณหลายแห่งในพระราชวังจึงมิได้เปิดให้เข้าชมแต่บางส่วนจะเปิดให้เข้าชมได้ในช่วงวันหยุดพิเศษตัวพระตำหนักเป็นอาคาร ...

เที่ยวลาว

เที่ยวลาว

การเดินทางไปเที่ยวสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวนับวันสะดวกสบายสำหรับชาวไทยเนื่องจากไม่ต้องขอวีซ่าล่วงหน้าหิ้วกระเป๋าหรือเป้สะพายหลังไปประทับลงตราที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองได้เลยหากมีหนังสือเดินทางห ...

เขาใหญ่

เขาใหญ่

เขาใหญ่หลายคนอาจคิดว่าในฤดูฝนคงไม่มีสถานที่ที่น่าเที่ยวสักเท่าไหร่เพราะว่ามองไปทางไหนก็ดูจะเฉอะแฉะไปซะทุกที่แต่ว่าเมืองไทยไม่ว่าจะร้อนฝนหนาวก็เที่ยวได้อีกทริปที่พลาดไม่ได้กับเหล่านักผจญภัยเข ...

สถานที่ท่องเที่ยวของเกาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวของเกาหลี

ที่เกาหลีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปจะขึ้นอยู่กับฤดูกาลเนื่องจากเกาหลีมีฤดูกาลที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนถึง4ฤดูฤดูใบไม้ผลิคนส่วนใหญ่เลือกไปเที่ยวในที่ๆพวกเขาสามารถมองชมดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิให้มากเท่าท ...

ฮ่องกง

ฮ่องกง

หากคุณใช้เวลาหนึ่งวันในการเที่ยวชมฮ่องกงไปตั้งแต่ย่านธุรกิจไปจนถึงชนบทอย่างนิวเทอร์ริทอรี่ส์คุณจะพบกับความหลากหลายอย่างเห็นได้ชัดทั้งตึกสูงระฟ้าอาคารทันสมัยตลาดขายของพื้นเมืองขายของเก่าวัดวาอา ...

เที่ยวอิตาลี มุ่งสู่กรุงโรม

เที่ยวอิตาลี มุ่งสู่กรุงโรม

อิตาลี-เป็นหนึ่งในประเทศที่มีเสน่ห์น่าสนใจหนึ่งในโลกดินแดนแห่งวัฒนธรรมกว่าศตวรรษที่กำเนิดและเจริญรุ่งเรืองมาจนทุกวันนี้ศูนย์กลางของจักรวรรดิอันยิ่งใหญ่ในอดีตกาลที่ครอบคลุมตลอดอาณานิคมดินแดนแถ ...