ส่วนผสม
เนื้อสันใน 1/2 กิโลกรัม
พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
เกลือป่น 2 ช้อนชา
เนย 2 ช้อนโต๊ะ
หอมใหญ่ 1 หัว
มะเขือเทศผลใหญ่ 1 ผล
แตงกวา 3 ลูก
น้ำสลัดน้ำข้น1/2 ถ้วยตวง
มัสตาร์ด 3 ช้อนชา
วิธีทำ
1. ล้างเนื้อ ซับให้แห้ง หั่นเป็นชิ้นหนา 1/2 นิ้ว
2. ใส่เนยลงในกระทะแบน พอกระทะร้อนใส่เนื้อทอดด้านละ 4-5 นาที ผสมเกลือ พริกไทยเข้าด้วยกัน โรยลงบนเนื้อขณะทอดแต่ละด้านเพียงเล็กน้อยให้ทั่ว ทอดให้สุกตามต้องการว่าสุกมาก สุกกำลังดี หรือดิบๆ สุกๆ วางลงในจานเสิร์ฟ
3. ล้างแตงกวา มะเขือเทศ หั่นเป็นแว่น 1 ซม. ปอกเปลือกหอมใหญ่หั่นเป็นแว่น 1 ซม. จัดผักแต่ละอย่างวางข้างๆ จาน
4. ราดหน้าด้วยน้ำสลัดน้ำข้นผสมมัสตาร์ด ประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://naichef.50megs.com