ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว?, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว? หมายถึง, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว? คือ, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว? ความหมาย, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว?

อยากทราบวิธีทำอาหารคะ ว่า ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว

คำตอบ

                  ใครที่ทานต้มยำปลาแล้วเหม็นคาวปลา วันนี้เกร็ดความรู้มีวิธีทำให้ต้มยำปลาไม่ให้เหม็นคาวปลามาฝากกัน                   โดยธรรมชาติในปลาจะมีโปรตีน และไขมันอยู่ ปลาที่มีไขมันมากก็จะยิ่งมีกลิ่นคาวมาก โปรตีนในปลาจะละลายออกมาเมื่อถูกน้ำอุ่นและทำให้เกิด กลิ่นคาว                   การป้องกันกลิ่นคาวของปลา ทำได้โดย ต้องต้มน้ำซุปให้เดือดก่อนใส่ปลาลงไป รวมทั้งเมื่อใส่เนื้อปลาลงไปแล้ว ไม่ควรเขี่ยหรือคนเนื้อปลา จนกว่าเนื้อปลาจะสุกเสียก่อน เพียงเท่านี้กลิ่นคาวก็จะ หายไป                   ลองนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติตามกันได้ ที่มา

ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว หมายถึง, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว คือ, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว ความหมาย, ต้มยำปลาอย่างไรไม่ให้คาว คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu