คำถาม
ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน?
บางคนก็บอกว่าไข่ดาวที่มีไข่แดงไม่สุกมีประโยชน์กว่า บางคนก็บอกว่าไม่ใช่ ไม่รู้จะเชื่อใครดี
บางคนก็บอกว่าไข่ดาวที่มีไข่แดงไม่สุกมีประโยชน์กว่า บางคนก็บอกว่าไม่ใช่ ไม่รู้จะเชื่อใครดี
ไข่แดง-มีไขมัน ถ้าสุก ไขมันในไข่แดงจะเปลี่ยนเป็น โคเลสเตอรอล ไม่ดี ไข่ขาว-มีโปรตีน ถ้าไม่สุก โปรตีนจะย่อยยาก และทำให้ขาดวิตามิน บีสรุป ไข่ดาวที่ดี ไข่แดงต้องไม่สุกมาก แต่ใข่ขาวต้องสุก
ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!