ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน?, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน? หมายถึง, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน? คือ, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน? ความหมาย, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน?

บางคนก็บอกว่าไข่ดาวที่มีไข่แดงไม่สุกมีประโยชน์กว่า บางคนก็บอกว่าไม่ใช่ ไม่รู้จะเชื่อใครดี

คำตอบ

ไข่แดง-มีไขมัน ถ้าสุก ไขมันในไข่แดงจะเปลี่ยนเป็น โคเลสเตอรอล ไม่ดี ไข่ขาว-มีโปรตีน ถ้าไม่สุก โปรตีนจะย่อยยาก และทำให้ขาดวิตามิน บีสรุป ไข่ดาวที่ดี ไข่แดงต้องไม่สุกมาก แต่ใข่ขาวต้องสุก

ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน หมายถึง, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน คือ, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน ความหมาย, ไข่ดาวสุกกับไม่สุก อันไหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu