ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ??, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ?? หมายถึง, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ?? คือ, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ?? ความหมาย, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ??

  ขอถามผู้รู้ค่ะว่า ทำไมก่อนมีรอบเดือนถึงได้ปวดหัวมากคะ ปวดทั้งวัน 2-3 วัน มีอาการอ่อนแรง เหมือนเป็นไข้ ไม่อยากทำอะไร แต่ที่ทรมานมาก คือปวดหัวค่ะ มีวิธีรักษาไหมคะ เป็นมาได้หลายเดือนแล้วค่ะ แต่เพิ่มมาสังเกตุได้ว่า จะเป็นช่วงก่อนมีรอบเดือน ช่วยบอกหน่อยนะคะ เดือนหน้าจะได้เตรียมรับมือ

คำตอบ

บรรเทาปวดหัวเนื่องจากปวดประจำเดือน xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office   ท่านควรทำอย่างไรเมื่อปวดหัว เนื่องจากปวดประจำเดือน - รับประทานยาแก้ปวด   อาการแสดงออกเมื่อท่านปวดหัว เนื่องจากปวดประจำเดือน - อาการจะปวดหัวช่วงมีประจำเดือน   อาการจะหนักกว่าปวดไมเกรนทั่วไป   สาเหตุ - ฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง   ฝึกผ่อนคลายให้สบายหัว                   การฝึกกล้ามเนื้อศรีษะและคอให้ผ่อนคลาย จิตใจสบายเบา นับว่าเป็นประโยชน์ต่อการรักษาอาการปวดมาก เพราะทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น   1             หามุมสงบอาจ จะเปิดเพลงเบาๆคลอไปด้วย 2             นั่งหลังตรง วางแขนขาและมือตามสบาย หายใจเข้าช้าๆ ให้ถึงท้อง   แล้วหายใจออกช้าๆ เอาลมจากท้องขึ้นมา   ปล่อยออกทางจมูก 3             พุ่งความสนใจไปที่อวัยวะทีละส่วน เช่น มือ   ให้สร้างความรู้สึกเหมือนว่ามือหนักมาก 4             เปลี่ยนความสนใจไปที่จุดอื่นในร่างกายบ้าง 5             สร้างภาพในจินตนาการที่สดชื่นสวยงาม เช่น ท้องทุ่งสีเขียวขจี ลมพัดเอื่อยๆ   ที่มา   ข้อมูลเพิ่มเติม   อาการก่อนมีประจำเดือน

ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ?, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ? หมายถึง, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ? คือ, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ? ความหมาย, ทำไม ก่อนมีรอบเดือนถึงปวดหัวมาก นาน2-3 วัน ( ปวดทั้งวัน ) ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu