ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u?, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u? หมายถึง, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u? คือ, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u? ความหมาย, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u?

อยากได้เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u ค่ะ

คำตอบ

คนดื้อดึง - Nice 2 Meet U ไนซ์ ทู มีท ยู ขอบคุณที่เธอช่วยพูดกับฉัน ว่าในวันนี้กำลังหมดใจ และทางที่ดีฉันควรต้องไป ขอบใจที่เธอไม่ได้หลอกกัน แต่ใจฉันให้เธอไปหมดแล้ว กลับตัววันนี้ก็คงไม่ทัน ติดตรงที่มีคำว่าผูกพัน และตรงที่ฉันรักเธอหมดใจ อยากขอร้องเธอ วันนี้ฉันยังตัดเธอไม่ไหว ไม่พร้อมทำใจ ยังขาดเธอไปไม่ได้ เธอหมดรักฉันแล้ว ไม่ว่าอะไร ก็จะยอมเป็นใครที่เธอรำคาญ ช่วยทรมานฉันไปนานๆ ดีกว่ายอมให้เธอไป ไม่รักฉันแล้ว ฉันก็จะทน ปล่อยให้คนคนนึง ดื้อดึงรักเธอได้ไหม ฉันขอให้เธอเห็นใจ ไม่เป็นไร ถ้าเธอไม่รักกัน ปล่อยให้คนดึงดันอย่างฉัน รักเธอ ต่อไป ก็จะไม่ทำให้ลำบากใจ จะไม่ไปรบกวนเธอสักครั้ง แค่เพียงเรื่องเดียวไม่ต้องการ ฟัง อย่าบอกว่าฉันนั้นควรต้องไป สิ่งเดียวที่ขอให้เธอช่วยฉัน แกล้งทำเป็นรักเหมือนเดิมได้ไหม ช่วยทำเป็นเหมือนว่ามีเยื่อใย ถ่วงเวลาไว้ให้นานกว่านี้ อยากขอร้องเธอ วันนี้ฉันยังตัดเธอไม่ไหว ไม่พร้อมทำใจ ยังขาดเธอไปไม่ได้ เธอหมดรักฉันแล้ว ไม่ว่าอะไร ก็จะยอมเป็นใครที่เธอรำคาญ ช่วยทรมานฉันไปนานๆ ดีกว่ายอมให้เธอไป ไม่รักฉันแล้ว ฉันก็จะทน ปล่อยให้คนคนนึง ดื้อดึงรักเธอได้ไหม ฉันขอให้เธอเห็นใจ ไม่เป็นไร ถ้าเธอไม่รักกัน ปล่อยให้คนดึงดันอย่างฉัน รักเธอ ต่อไป   จะทำอะไร ต่อให้ทำยังไง เธอก็คงไม่คืนย้อนมา และคนคนนึงที่ยังคงดึงดัน หมดแรงจะดึง และฉุดรั้งเธอ ในเมื่อความรักเธอ ไม่เหลือไม่มีอีกแล้ว ในหัว ใจ   เธอหมดรักฉันแล้ว ไม่ว่าอะไร ก็จะยอมเป็นใครที่เธอรำคาญ ช่วยทรมานฉันไปนานๆ ดีกว่ายอมให้เธอไป ไม่รักฉันแล้ว ฉันก็จะทน ปล่อยให้คนคนนึง ดื้อดึงรักเธอได้ไหม ฉันขอให้เธอเห็นใจ ไม่เป็นไร ถ้าเธอไม่รักกัน ปล่อยให้คนดึงดันอย่างฉัน รักเธอ ต่อไป

เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u หมายถึง, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u คือ, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u ความหมาย, เนื้อเพลง คนดื้อดึง ของ Nice 2 Meet u คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu