ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ?, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ? หมายถึง, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ? คือ, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ? ความหมาย, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ?

แบบว่าเดินไปซื้อของย่านนั้นแล้วบังเอิญเห็นแถลงข่าวเรื่องการจากไปของบุคคลสำคัญเมื่อหลังปีใหม่ของทางช่องITV ตอนแรกก็สงสัยว่าทำไม คนหน้าร้านเกือบทุกร้านต่างมองเป็นตาเดียวกันไปที่จอขนาดใหญ่ที่ถนน เลยเกิดความสงสัย ว่า สื่อแบบนี้เป็นDigital Signage หรือ แค่โทรทัศน์ ธรรมดาคะ เพราะเคยได้ยินคนพูดถึงเรื่องDigital Signage และคิดอยากจะทำรายงานเรื่องนี้ส่งอาจารย์ หากพี่ๆ ที่พอจะมีความรู้เกี่ยวกับด้านนี้ ก็ ช่วยเข้ามาแนะนำได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คำตอบ

พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ หมายถึง, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ คือ, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ ความหมาย, พี่ๆคะ จอที่ติดที่ในShopขายเครื่องสำอาง เช่น การ์นิเย่ ลอรีอัล ก็คือ Digital Signage รึป่าวคะ ใครรู้บ้างว่าเค้าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง แชร์ไอเดียกัน ขอบคุณนะคะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu