ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร??, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร?? หมายถึง, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร?? คือ, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร?? ความหมาย, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร??

ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร

คำตอบ

        quot เสียงรบกวน quot หมายความว่า ระดับเสียงจากแหล่งกำเนิดขณะมีการรบกวนที่มีระดับเสียงสูงกว่าระดับเสียงพื้นฐานและมีระดับการรบกวนเกินกว่าค่าระดับเสียงรบกวน ซึ่ง quot ระดับการรบกวน quot หมายความว่า ระดับความแตกต่างของระดับเสียงขณะมีการรบกวนกับระดับเสียงพื้นฐาน โดยที่ประกาศคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ฉบับที่ 17 พ ศ 2543 เรื่องระดับเสียงรบกวน กำหนดค่าระดับเสียงรบกวนไว้ที่ 10 เดซิเบลเอ ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร?, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร? หมายถึง, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร? คือ, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร? ความหมาย, ความหมายของเสียงรบกวน และมาตรฐานเสียงรบกวน เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu