ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น??, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น?? หมายถึง, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น?? คือ, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น?? ความหมาย, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น??

ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น

คำตอบ

การที่ปลาตายและน้ำมีสีเขียวขุ่นอาจสันนิษฐานได้ว่า มีสาหร่ายปริมาณมากเกินไปในน้ำทิ้ง ส่งผลต่อค่าออกซิเจนลดต่ำลงเวลากลางคืน ทำให้มีปลาตายอยู่ในน้ำคูคลอง มีสารเคมีหรือสารพิษปนเปื้อน ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น?, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น? หมายถึง, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น? คือ, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น? ความหมาย, ทำไมมีปลาตายอยู่ในน้ำคลอง เพราะดูสภาพน้ำแล้วไม่เน่าเสีย อาจมีสีเขียวขุ่นบ้าง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu