ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร??, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร?? หมายถึง, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร?? คือ, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร?? ความหมาย, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร??

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร

คำตอบ

        ลูกค้าสามารถประเมินหาขนาดของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่จะใช้ได้จากหลายข้อมูล อาทิ ข้อมูลของขนาดมิเตอร์ ขนาดหม้อแปลง ใบเสร็จรับเงินของการไฟฟ้า ขนาดตู้เมน-เบรคเกอร์จ่ายกระแสไฟฟ้า ขนาดและจำนวนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า         ในกรณี่ที่ไม่มั่นใจ ลูกค้าสามารถบอกรายละเอียดการนำไปใช้ ว่าจะนำไปใช้กับงานลักษณะใดและต้องมีโหลดไฟอะไรบ้าง และทางบริษัทจะทำการคำนวนหาขนาดของเครื่องที่ถูกต้องและเหมาะสมให้เป็นกรณีๆไป ข้อมูลจาก บริษัท นำแสงจักรกล จำกัด

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร?, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร? หมายถึง, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร? คือ, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร? ความหมาย, ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องขนาดเท่าไร ควรทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu