ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่??, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่?? หมายถึง, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่?? คือ, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่?? ความหมาย, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่??

ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่

คำตอบ

        มีโอกาสเสี่ยงแต่น้อยมาก หากฝ่ายชายไม่มีแผลในปากโอกาสเสี่ยงจะแทบไม่มีเลย น่าจะบอกว่าจากข้อมูลยังไม่พบรายงานการติดเชื้อด้วยวิธีนี้เลย   ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่?, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่? หมายถึง, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่? คือ, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่? ความหมาย, ทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่มีการร่วมรักทางอื่น หากฝ่ายหญิงมีเชื้อเอดส์ ฝ่ายชายจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu