ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่??, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่?? หมายถึง, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่?? คือ, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่?? ความหมาย, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่??

ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่

คำตอบ

        เมื่อสตรีเริ่มเข้าสู่วัยหมดระดู โอกาสที่จะตั้งครรภ์จะน้อยกว่าสตรีวัยเจริญพันธุ์มาก อย่างไรก็ตามควรใช้วิธีการคุมกำเนิดอื่นร่วมด้วย เช่น ใช้ถุงยางอนามัย ในช่วงที่ใช้ฮอร์โมนทดแทน           ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่?, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่? หมายถึง, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่? คือ, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่? ความหมาย, ถ้าสตรีเข้าวัย Menopause รับประทาน เฉพาะฮอร์โมนทดแทนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu