ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร??, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร?? หมายถึง, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร?? คือ, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร?? ความหมาย, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร??

ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร

คำตอบ

        เป้าหมายของการรักษาไขมันในโลหิตสูงในผู้ป่วยเบาหวานและกลุ่มที่เคยเป็นโรคหัวใจคือ LDL lt 100 mg   ในกลุ่มที่ไม่เคยเป็นโรคหัวใจหรือเป็นโรคเบาหวานเราจะคุม LDL lt 130 มก Triglyceride lt 200 mg HDL gt 45 mg ผู้หญิงให้บวก10 มก         ผู้ป่วยเบาหวานทีมีโรคหลอดเลือดหัวใจตีบจะให้ยาเมื่อระดับ LDL gt 100 มก หลังคุมอาหารและออกกำลังกาย         ผู้ป่วยเบาหวานที่ไม่มีโรคหลอดเลือดหัวใจตีบจะให้ยาเมื่อระดับ LDL gt 130 มก หลังคุมอาหารและออกกำลังกาย ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร?, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร? หมายถึง, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร? คือ, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร? ความหมาย, ผู้ป่วยเบาหวานจะเริ่มรักษาไขมันในเลือดสูงเมื่อไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu