ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด?, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด? หมายถึง, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด? คือ, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด? ความหมาย, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด?

การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด

คำตอบ

  การตรวจวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลใช้เครื่อง ELISSA มี Detection Limit ที่ 0 025 ppb การตรวจวิเคราะห์สารปฏิชีวนะโตรฟูรานใช้เครื่อง LC MS-MS มีDetection Limitของ AOZ และ AMOZ ที่ 0 25 ppb มี Detection Limit ของ AHD และ SEM ที่0 5 ppb ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด หมายถึง, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด คือ, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด ความหมาย, การวิเคราะห์สารปฏิชีวนะคลอแรมฟินิคอลและไนโตรฟูรานใช้เครื่องมือใดและมีค่า Detection Limit เท่าใด คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu