ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร??, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร?? หมายถึง, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร?? คือ, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร?? ความหมาย, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร??

เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร

คำตอบ

การเลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ผู้สูงอายุหากหกล้มจะมีความเสี่ยงต่อกระดูกหักสูงมากการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมจะป้องกันการหกล้ม ใส่รองเท้าที่พอดีกับเท้าและไม่ลื่น ไม่ใส่รองเท้าส้นสูงโดยเฉพาะพื้นรองเท้าที่ลื่น ทุกครั้งที่ซื้อรองเท้าต้องวัดเท้าท่านให้พอดีกับรองเท้า อย่าใส่รองเท้าที่มีพื้นรองเท้าที่หนาเกินไป ให้ใส่รองเท้าที่มีเชือกผูกและควรจะผูกเชือก เชือกรองเท้าที่ยาวเกินไปจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ อย่าเดินขณะใส่ถุงเท้า รองเท้าแตะที่ใส่ไม่ควรจะมีพื้นลื่น ตัดเล็บให้สั้น ข้อมูลจาก Siamhealth net

เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร?, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร? หมายถึง, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร? คือ, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร? ความหมาย, เลือกรองเท้าเพื่อป้องกันการหกล้ม ควรเลือกอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu