ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร??, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร?? คือ, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร??

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร

คำตอบ

Andropenis reg คือเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ นับเป็นวิธีการเพิ่มขนาดที่ได้ผลดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา   Andropenis reg   อันโดรพีนิส reg อันโดรพีนิสเป็นเครื่องขยายขนาดอวัยวะเพศโดยอาศัยแรงดึง เมื่อเนื้อเยื่ออยู่ภายใต้แรงดึงในช่วงเวลาที่ต่อเนื่องก็จะทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองขึ้น ซึ่งก็คือการเพิ่มจำนวนเซลล์ในเนื้อเยื่อนั่นเอง     หลักการการใช้แรงดึงนั้นมักใช้ในศัลยกรรมพลาสติกเพื่อเพิ่มจำนวนเนื้อเยื่อ ทำให้ร่างกายสร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนบริเวณผิวมีปัญหา มีรอยไหม้ หรือบริเวณที่ไม่มีผมขึ้น นอกจากนี้ยังใช้ในศัลยกรรมกระดูกและข้อต่อเพื่อเพิ่มความยาวให้กับลำตัวของกระดูก Diaphysis และกระดูกนิ้วมือนิ้วเท้าอีกด้วย ในสังคมสมัยก่อนก็มีการนำหลักการนี้มาใช้เพื่อยืดอวัยวะส่วนต่างๆให้ยาวขึ้น เช่น ชนเผ่ากะเหรี่ยงคอยาวในพม่า ชนเผ่าแอฟริกาหรืออเมซอนที่ใส่เครื่องถ่วงน้ำหนักหรือเครื่องประดับไว้บริเวณริมฝีปากและใบหูเพื่อถ่วงให้ยาวขึ้น เป็นต้น อันโดนพีนิส reg ได้ถูกจัดให้อยู่ในอุปกรณ์ทางการแพทย์ชนิดที่ 1 โดย European Health Authorities และมี CE อันโดรเมดิคัลได้รับ ISO 9001 2000 มีการรับรองคุณภาพและ ISO 13485 2003 มีการรับรองเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ ความยาวอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น 3 ถึง 4 เซนเซนติเมตร 1 2 นิ้ว ถึง 2 6 นิ้ว ขณะแข็งและอ่อนตัว เส้นรอบวงของความหนาเพิ่มขึ้นถึง 1 5 เซนติเมตร ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร?, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร? หมายถึง, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร? คือ, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร? ความหมาย, การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu