ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง??, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง?? หมายถึง, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง?? คือ, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง?? ความหมาย, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง??

สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง

คำตอบ

สาเหตุที่แท้จริงของมะเร็งยังไม่ทราบแน่ชัด แต่มีปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดมะเร็ง พอสรุปได้ดังนี้ คือ   1 อายุ มะเร็งของไต กระเพาะปัสสาวะ มักพบในคนอายุมาก 50-70 ปี มะเร็ง ขององคชาติ พบในคนวัยกลางคนและมะเร็งอัณฑะพบในวัยหนุ่มฉกรรจ์   2 มะเร็งของไตและกรวยไต เกิดร่วมกับการอักเสบเรื้อรังและนิ่วในไต จากการ กินยาแก้ปวดประเภทฟินาซีตินมากเกินไป   3 มะเร็งของกระเพาะปัสสาวะเกิดบ่อยในคนที่สูบบุหรี่จัด คนที่ทำงานใน โรงงานอุตสาหกรมสีย้อมผ้า คนที่มีการอักเสบเรื้อรัง หรือเป็นนิ่วในกระเพาะ ปัสสาวะ   4 อาหารที่มีไขมันมาก หรือสาเหตุทางพันธุกรรม อาจมีส่วนทำให้เกิดมะเร็ง ของต่อมลูกหมาก   5 ลูกอัณฑะที่ไม่ลงมาในถุงอัณฑะ มีอัตราเสี่ยงการเกิดมะเร็งสูง   6 การเสียดสีเรื้อรัง ทำให้เกิดแผลไม่หายแล้วกลายเป็นมะเร็ง เช่น มะเร็งของ ถุงอัณฑะ   ข้อมูลจาก สถานบันมะเร็งแห่งชาติ

สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง?, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง? หมายถึง, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง? คือ, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง? ความหมาย, สาเหตุของมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายเกิดจากอะไรได้บ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu