ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร??, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร?? หมายถึง, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร?? คือ, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร?? ความหมาย, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร??

การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร

คำตอบ

        กรมทรัพย์สินทางปัญญาจะเข้ามาตรวจสอบสถานะของทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้องในโครงการที่ยื่นขอกู้ และให้คำปรึกษากับสถาบันการเงินในส่วนที่เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญานั้น ๆ หรืออาจให้คำแนะนำเพิ่มเติม ทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอื่น ๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นหลักประกันการชำระหนี้ในโครงการที่ยื่นขอกู้เงิน ทั้งนี้การอนุมัติสินเชื่อจะอยู่ในดุลพินิจของสถาบันการเงินที่ผู้ขอกู้ได้ทำการยื่นเรื่องไว้ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร?, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร? หมายถึง, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร? คือ, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร? ความหมาย, การพิจารณาสินเชื่อ กรมทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามามีบทบาทอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu