ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม??, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม?? หมายถึง, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม?? คือ, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม?? ความหมาย, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม??

ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม

คำตอบ

หากคุณตั้งครรภ์         ผู้ป่วยที่เป็นความดันโลหิตสูงสามารถคลอดบุตรออกมาปกติ แต่ผู้ป่วยบางส่วนก็เกิดโรคแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ระหว่างที่คุณตั้งครรภ์แพทย์จะเฝ้าระวังเรื่องความดันโลหิต เพราะความดันโลหิตสามารถเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะใน 3 เดือนก่อนคลอด หากไม่รักษาจะเป็นอันตรายทั้งแม่และลูก ความดันนี้จะหายไปเมื่อคลอด สำหรับผู้ที่มีความดันโลหิตสูงอยู่ก่อน การตั้งครรภ์จะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม?, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม? หมายถึง, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม? คือ, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม? ความหมาย, ผู้หญิงเป็นความดันโลหิตสูงแล้วตั้งครรภ์มีอันตรายไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu