ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน??, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน?? หมายถึง, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน?? คือ, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน?? ความหมาย, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน??

โรงงานเคยจดทะเบียนว่าทำอาหารทะเลแช่แข็ง แต่ปัจจุบันโรงงานได้เปลี่ยนมาเป็นห้องเย็นรับฝากแช่ และมีการเปลี่ยนชื่อใหม่ใช้ทะเบียนโรงงานเดิมโรงงานเคยได้รับแบบ ร ง 8 จำนวน 2 ใบ คือ ใบแรกสำหรับอาหารทะเลแช่แข็ง แต่อีกใบหนึ่งเป็นห้องเย็น อยากทราบว่าโรงงานจะต้องทำอย่างไรบ้าง และใช้แบบ ร ง 8 ใบไหน จึงจะถูกต้อง nbsp

คำตอบ

        ปัจจุบันนี้โรงงานเป็นห้องเย็นฝากแช่ ก็ใช้แบบ ร ง 8 ของห้องเย็น แต่ทางโรงงานเป็นการรับฝากแช่อย่างเดียว สินค้าที่ฝากแช่ก็ให้ใส่ในช่องรับมาไม่ต้องใส่ในช่องการผลิต เพราะทางโรงงานไม่มีการผลิตและใส่ในช่องอื่น ๆ เพราะทางโรงงานไม่มีการจำหน่าย ช่องกำลังการผลิตก็จะเป็น การรับฝากแช่สูงสุด ในช่องการจำหน่าย ก็จะเป็นแค่มูลค่าของค่ารับฝากหรือค่าเช่าเท่านั้น พร้อมแนบเอกสารการเปลี่ยนของโรงงานมาด้วย แต่โรงงานยังใช้เลขทะเบียนเดิม แล้วระบุตรงหมายเหตุด้านล่างของแบบ ร ง 8 เป็นห้องเย็นรับฝากแช่     ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน?, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน? หมายถึง, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน? คือ, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน? ความหมาย, เปลี่ยนชื่อและการทำงานของโรงงานแล้ว จะต้องกรอกแบบ ร.ง.8 ใบไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu