ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง??, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง?? คือ, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง??

หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ IAEA มีอะไรบ้าง

คำตอบ

                ต้องไม่อยู่ในบริเวณที่อาจได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ เช่น บริเวณ ที่เคยเกิดแผ่นดินไหว ลมพายุ ภูเขาไฟระเบิด พายุหิมะ น้ำท่วม หรือมี การเคลื่อนตัวหรือรอยร้าวของเปลือกโลก เป็นต้น                 ต้องไม่อยู่ในบริเวณที่อาจได้รับผลเสียหายจากมนุษย์ ได้แก่ สนามบินพาณิชย์ขนาดใหญ่ แนวเส้นทางบิน โรงกลั่นน้ำมัน คลังน้ำมัน โรงงานอุตสาหกรรมเคมี ปิโตรเคมี คลังวัตถุมีพิษ ที่อาจลุกไหม้ หรือเกิดการระเบิดหรือแพร่กระจายสารพิษได้ แนวพาดผ่านของท่อน้ำมันหรือท่อก๊าซและฐานทัพอากาศ หรือสถานที่ ฝึกซ้อมทางอากาศ เป็นต้น   ที่มา ศูนย์ความรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี NSTKC

หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง?, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง? หมายถึง, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง? คือ, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง? ความหมาย, หลักเกณฑ์การเลือกสถานที่ตั้ง ตามแนวทางของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประทศ (IAEA) มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu