ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่?, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่? หมายถึง, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่? คือ, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่? ความหมาย, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่?

กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก หรือไม่

คำตอบ

              การจ่ายค่าทดแทนกรณีสูญเสียอวัยวะตามมาตรา 18 2 ลูกจ้างสามารถขอรับเป็นเงินก้อนคราวเดียวเต็มจำนวนได้ แต่ต้องถูกหักส่วนลดค่าทดแทนคราวเดียวเต็มจำนวนในอัตราร้อยละสองต่อปีตามกฎหมาย ซึ่งอัตราร้อยละสองต่อปี มีการคิดคำนวณส่วนลดไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเงินคราวเดียวเต็มจำนนดังกล่าวมีกำหนดระยะเวลาที่ผ่านมาแล้วไม่ต้องถูกหักส่วนลด

กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่ หมายถึง, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่ คือ, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่ ความหมาย, กรณีสูญเสียอวัยวะเนื่องจากการทำงาน ถ้าจะขอรับเป็นเงินก้อนจะได้หรือไม่ และจะต้องถูกหัก % หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu