ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง?, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง? หมายถึง, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง? คือ, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง? ความหมาย, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง?

การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง

คำตอบ

                สามารถป้องกันและบรรเทาความเสียหายจากการเกิดแผ่นดินไหวได้โดยการสร้างอาคารให้สามารถต้านต่อแรงแผ่นดินไหว หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีความเสี่ยงภัยแผ่นดินไหวสูง ค้นหาความรู้ในเรื่องการปฏิบัติตนเมื่อเกิดแผ่นดินไหว และหมั่นติดตามข่าวสารจากทางราชการ ที่มา กรมทรัพยากรธรณี      

การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง หมายถึง, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง คือ, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง ความหมาย, การป้องกันและบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเกิดแผ่นดินไหว สามารถทำได้อย่างไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu