ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่?, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่? หมายถึง, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่? คือ, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่? ความหมาย, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่?

ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่

คำตอบ

สามารถกู้ข้อมูลด้วยโปรแกรม getdataback ได้แต่หาก partition ที่สร้างใหม่มีการลงข้อมูลทับ อย่างเช่นลง windows หรือการเขียนข้อมูลทับลงไปยังเนื้อที่เดิมจะไม่สามารถที่จะกู้คืนมาได้ครับ แต่สามารถกู้ส่วนที่ยังไ่ม่ถูกเขียนทับได้

ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่ หมายถึง, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่ คือ, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่ ความหมาย, ถ้าเราทำการลบพาติชั่น แล้วสร้างพาติชั่นใหม่ ข้อมูลที่อยู่ในพาติชั่ง เราสามารถกู้คืนได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu