ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ?, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ? หมายถึง, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ? คือ, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ? ความหมาย, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ?

รบกวนเพื่อนๆด้วยนะ

คำตอบ

สมุนไพรไทย เสลดพังพอน ตัวเมีย ชนิดมีดอก นำใบและดอกสด ๆ   มาดองสุราขาว 40 ดีกรีขึ้นไป ใน กทม อาจหาสุราพื้นบ้านไม่ได้ ลงทุนซื้อ เหล้า   vodka จากร้าน saven e   จนสีน้ำสุราเปลียนสีเป็น สีเขียวเข้ม ทันที่ที่มีอาการผิดปกติบริเวณที่เป็นรอยโรค เจ็บนิด ๆ แสบนิด ๆ ผิวหนังแดงเฉพาะจุดสีผิวเริ่มผิดปกติ ใช้สำลีชุดน้ำสุราแป๊ะไว้บริเวณที่กล่าวมาแล้ว ทุกครั้งที่เกิดอาการ และหากว่าเกิดเป็นตุ่มน้ำใสให้ใช้น้ำสุราดองเสลดพังพอนล้างแผลก่อน จึงทายา virolax หรือ virogon แล้วแต่จะหาได้ ย้ำทุกครั้งที่เริ่มเกิดอาการบริเวณที่เคยเป็นให้ทำตามที่บอกทันที่ ใหม่ ๆ จะเหมือนว่าไม่ได้ผลแต่ใช้ไปเรื่อย ๆ จะเห็นผลคือ รอยอักเสบไม่ปรากฏเป็นตุ่มน้ำ หากใช้ได้ผลต่อไปให้หาวิธีบดใบและดอกให้ละเอียดผสมวาสาลินหรือ ky jail ยาหล่อลื่นช่องคลอดหญิง เก็บใส่ตลับพกติดตัว   หลายปีแล้วที่ไม่เคยปรากฏมีอาการกำเริบของเริม แต่ยังปฏิบัติตามที่กล่าวข้างต้นอย่างต่อเนื่อง ทดลองทำดู ใบเสดพังพอนมีตามวัด โรงเรียน หรือ สั่งซื้อจาก ตลาดสวนจตุจักร

เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ หมายถึง, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ คือ, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ ความหมาย, เป็นเริม รักษาอย่างไรดีคับ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu