ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง??, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง?? หมายถึง, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง?? คือ, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง?? ความหมาย, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 7
คำถาม

คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง??

คือ เสื้อนักศึกษาสีขาว  พอใส่ไปนานๆ จะมีคราบเหลือง ที่รักแร้ ซึ่งซักยังไงก็ไม่ออก    ใครพอมีวิธีแก้ไขบ้างครับ

คำตอบ

วิธีกำจัดคราบเหลืองใต้แขนเสื้อผ้า                   1 เทน้ำส้มสายชูลงบนคราบเปื้อนให้ชุ่ม ทิ้งไว้ประมาณ ครึ่งชั่วโมง                   2 หลังจากนั้นเอาผงซักฟอกเทลงไปบนคราบเปื้อน ไม่ต้องล้างน้ำส้มสายชูออกนะคะ                   3 แล้วใช้แปรงถูผ้าขัดวนไปรอบ ๆ รอยเปื้อนนั้น รอยเปื้อนก็จะจางลงค่ะ                   4 ถ้าคราบเปื้อนจางลงแล้วแต่คราบยังออกไม่หมด ก็ให้เริ่มทำตั้งแต่ข้อ 1 ใหม่อีกครั้งค่ะ รับรองว่า รอยคราบจะหายไปเหมือนได้เสื้อใหม่กลับคืนมาค่ะ                   อ้อ ไม่ได้ใช้ได้แต่เฉพาะคราบเปื้อนสีเหลืองอย่างเดียวนะคะ คราบแข็งๆ ที่ติดอยู่ตรงรักแร้ของเสื้อก็จะค่อย ๆ นิ่มลง แล้วหายไปในที่สุดค่ะ นอกจากนั้นแล้วจะไม่มีกลิ่นเต่าติดที่เสื้อด้วยค่ะ กรณีสำหรับคนที่มีกลิ่นตัว แต่เวลาซักเสื้อแล้วกลิ่นเต่ายังติดอยู่ที่เสื้อ ที่มา คุณ เรียมเอง

คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง?, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง? หมายถึง, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง? คือ, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง? ความหมาย, คราบเหลืองๆ ที่ติดเสื้อ บริเวณใต้วงแขน แก้ไขยังไง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu