ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน?, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน? หมายถึง, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน? คือ, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน? ความหมาย, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน?

มีวิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นในมั้ยคะ นอกเหนือจากวิธีตากแดดน่ะค่ะ ^_^

คำตอบ

หากเสื้อผ้ามีกลิ่นอับชื้น ให้ลองทำตามนี้                   1 ให้นำสารส้มมาแกว่งในน้ำ แล้วนำผ้าที่เหม็นอับมาแช่ไว้ทิ้งไว้หนึ่งคืน จึงค่อยนำผ้ามาซักตามปกติ ควรตากให้โดนแดดเพื่อจะได้ขจัดกลิ่นด้วยและฆ่าเชื้อโรคไปในตัวค่ะ                   2 หากเสื้อผ้าของคุณสกปรกมาก อาจจะมาจากกลิ่นอับสะสม หรือตากฝนมาแล้วหลายชั่วโมงจนมีคราบสกปรกที่ติดฝังแน่น แนะนำให้แช่ผ้าไว้ก่อนประมาณ 30 นาทีค่ะ จะช่วยให้คราบสกปรกและกลิ่นเหม็นอับหายไปได้                     3 หากใครที่อาศัยอยู่ตามคอนโด หรืออพาร์ทเมนท์ ย่อมมีข้อจำกัดของพื้นที่ในการตากผ้า   ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ผ้ามีกลิ่นอับ หรือต้องการให้เสื้อผ้าแห้งเร็ว ๆ ไม่ควรซักผ้าในปริมาณที่มากจนเกินไป   เพราะเวลาตากผ้า ผ้าจะอยู่ชิดติดกันเกินไปทำให้แห้งช้าหากมีจำนวนมาก แถมยังก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้นตามมาอีก                   4   สำหรับชุดชั้นใน ควรตากลม หรือโดนแดดอ่อนก็ได้ค่ะ   และควรใช้น้ำยาที่ซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ เพื่อรักษาเนื้อผ้า   บางคนรู้เท่าไม่ถึงการณ์มักจะตากชุดชั้นในไว้ในห้องน้ำ ถือว่าการกระทำแบนี้อันตรายต่อตัวเรามาก ๆ เลยนะคะ   นอกจากจะทำให้มีกลิ่นอับชื้นแล้ว อวัยวะภายในของเราอาจติดเชื้อราจากชุดชั้นในได้ค่ะ ดังนั้นควรตากชุดชั้นในในที่ที่เหมาะสม   โดยเฉพาะคุณสาว ๆ   เพื่อสุขภาพร่างกายของเราค่ะ ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าผ้าไม่มีกลิ่นอับชื้นให้เรารู้สึกขาดความมั่นใจแน่นอนค่ะ   ที่มา ข้อมูลเพิ่มเติม วิธีซักชุดชั้นในให้สะอาด

วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน หมายถึง, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน คือ, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน ความหมาย, วิธีลดกลิ่นอับชื้นของชั้นใน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu