ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk?, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk? หมายถึง, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk? คือ, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk? ความหมาย, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk?

การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK คือการวัดระดับความรู้ภาษาจีนสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาที่สอง คล้ายกับการสอบ TOEFL ในภาษาอังกฤษ จัดโดยสำนักงานดูแลการสอนภาษาจีนเป็นภาษาที่สองของกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน สาขาหลักที่มีการจัดสอบในประเทศไทย คือ การวัดระดับความรู้ภาษาจีนระดับพื้นฐาน ระดับต้น กลาง และระดับสูง nbsp ผมเป็นคนจีนนักศึกษาปี่ที่4 ตอนนี้เรียนที่ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ nbsp nbsp มีประสบการการสอนภาษาจีนมา1ปี nbsp รับสอนคนไทยที่เคยเรียนภาษาจีน และมีพื้นถานในการใช้ภาษาจีน nbsp การสอบสำหรับตนจีนไม่ยาก แต่สำหรับคนไทยคงมีปัญหานิดหน่อยแต่ไม่มาก nbsp nbsp การผ่านการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK เป็นเรื่องที่ไม่ยาก nbsp คนที่ตั้งใจเรียนจะผ่านได้ nbsp ผมก็จะช่วยคนที่เรียนได้ผลดีที่สุดนะ nbsp เขตที่เรียน nbsp กรุงเทพๆ บางนา nbsp พระโขนง nbsp nbsp จ สมุทรปราการ nbsp เวลาเรียน nbsp ตอนเย็นเลิกงาน กลางคืน nbsp วันเสาร์ อาทิตร์ nbsp nbsp ติดต่อ nbsp 0814261908 nbsp wo5116169 hotmail com

คำตอบ

การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk หมายถึง, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk คือ, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk ความหมาย, การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน hsk คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu