ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม??, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม?? หมายถึง, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม?? คือ, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม?? ความหมาย, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม??

มีเพื่อนอยู่คนนึงค่ะ อายุ 23 ปี แล้วแต่ยังไม่มีแฟนแต่ชอบชวนเราดูหนังบ่อยๆ ดูบุคลิกน่าจะเป็นแต่ไม่แสดงออกมากนักอยากรู้ว่าถามตรงๆ นายเป็นเกย์รึเปล่า เขาจะโกรธไหมคะ

คำตอบ

โกรธหรือไม่ผมคิดว่าขึ้นอยู่กับนิสัย และความสนิทกันของคนสองคน แต่ถ้าเป็นผม ไม่โกรธหรอกคับ แต่ถ้าคนที่ถามยังไม่รู้กันเท่าไหร่ ผมก็ไม่อยากตอบเท่าไหร่ แต่ถ้าสนิทกันแล้ว ผมก็จะบอกเขาไป เลย ไม่ต้องกลัวหรอกคับ   ถ้าเพื่อนของคนกับคุณคบกันมานานแล้ว   แต่ถามให้ถูกช่วงนะคับ   ไม่งั้น เพื่อนของคุณอาจจะไม่คุยกับคุณอีกก็ได้คับ

ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม?, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม? หมายถึง, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม? คือ, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม? ความหมาย, ถ้าสงสัยว่าเพื่อนจะเป็นเกย์ ถามเขาตรงๆเขาจะโกรธไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu