ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว?, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว? หมายถึง, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว? คือ, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว? ความหมาย, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว?

อยาหน้าขาวบ้างครับ

คำตอบ

  สูตรลับหน้าขาว ส่วนผสมมีดังนี้ค่ะ ----- gt มะขามเปียก นมสด น้ำผึ้ง                   วิธีทำค่ะ - ผสม น้ำมะขามเปียก นมสด และน้ำผึ้ง ใส่นมสด และน้ำผึ้งแค่ครึ่งหนึ่งของน้ำมะขามเปียก จากนั้นตั้งไฟอ่อนๆ คนให้เข้ากัน ทิ้งไว้ให้เย็น เป็นอันว่าเสร็จแล้วค่ะ                   วิธีเก็บรักษา - ใส่ในภาชนะที่มีฝาปิดแล้วแช่ในตู้เย็น สามารถ เก็บไว้ได้นานเท่าที่ต้องการเลยค่ะ                   วิธีใช้ - ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้แห้ง แล้วทาครีมมะขามเปียกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที หรือนานเท่าใดก็ได้ ตามใจผู้ใช้ แล้วล้างออกตามปกติ                   ข้อควรระวัง - หลีกเลี่ยงการทาบริเวณดวงตา เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองได้                   ข้อพึงกระทำ - ถ้า ต้องการให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรทาครีมมะขามเปียกในขณะที่ครีมเย็น หรือเพื่งจะเอาครีมออกจากตู้เย็น เพราะความเย็นจะทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าก็จะเรียบขึ้นค่ะ ที่มา

ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว หมายถึง, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว คือ, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว ความหมาย, ผู้ชายใช้อะไรทาดีหน้าถึงจะขาว คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu