ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ??, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ?? หมายถึง, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ?? คือ, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ?? ความหมาย, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ??

สวัสดีครับ คือผมเรียนสาขาความมั่นคงคอมพิวเตอร์ เป็นสาขาใหม่ที่พึ่งเปิดนะครับ แล้วตอนนี้อาจารย์พึ่งออกใบ ขอออกฝึกงาน มานะครับ พึ่งออกมาได้ประมาน 4 วันทีแล้วแล้วในแบบฟอร์มมันเขียนด้วยว่า งานหรือตาแหน่งที่ได้มอบหมาย

คำตอบ

                    โครงการนิสิต - นักศึกษาฝึกงาน เป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดโอกาสให้นิสิต - นักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมฝึกงานกับบริษัทในกลุ่มทรู เพื่อพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของตนเองอันจะเป็นประโยชน์ในการทำงานต่อไปในอนาคต ซึ่งนิสิต - นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครเข้าฝึกงานกับบริษัทได้โดยการยื่นใบสมัครได้ด้วยตัวเอง ส่งใบสมัครทางจดหมาย หรือแจ้งความจำนงผ่านสถานศึกษาที่สังกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ฝ่าย สรรหาทรัพยากรบุคคล บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน 18 อาคาร ทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 โทรศัพท์ 0-2699-2079 0-2699-2085

ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ?, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ? หมายถึง, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ? คือ, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ? ความหมาย, ไม่ทราบว่า ทรู คอร์ป นั้นรับนักศึกษาฝึกงานอยู่เปล่าครับ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu