ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี??????, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี?????? หมายถึง, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี?????? คือ, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี?????? ความหมาย, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี?????? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี??????

อยากรุ้อ่าค่าว่าใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดีแระถ้าเวลาใส่ขาสั้นจาเข้ากับเสื้อแบบไหนมากที่สุดอ่าค่า

คำตอบ

ใส่กางเกงขาสั้นยังไงไม่ให้ดูโป๊                   อยากใส่กางเกงขาสั้นเพราะมันแสนสบาย แต่ก็กลัวผู้ชายจ้องตาเป็นมัน เคล็ดลับไม่ให้ตัวเองดูเป็นลูกแมวยั่วสวาทคือ                   1 อย่าใส่กางเกงที่รัดเกินจนเป้ายิ้ม หรือสั้นจุ๊ดจู๋ เกินเหตุ ยังไงเราแนะนำว่าขากางเกงไม่ควรสั้นกว่าความกว้างของสะโพก                   2 ไม่อยากส่งกระแสความเซ็กซี่ผิดเวลา ควรหลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าส้นสูงกับกางเกงขาสั้น โดยเฉพาะส้นเข็ม ผู้ชายเขาบอกว่า ลุคนี้ยั่วยวนเกิน                   3 อย่าโชว์ผิวสาวในส่วนบน เลือกใส่เสื้อตัวยาวปิดขอบกางเกง สไตล์มิดชิดมีแขน ไม่โชว์สะดือ อย่ารัดติ้ว หลวมๆ สบายๆ เข้าไว้ แค่นี้ก็ดูดีแล้วละ Best Shorts for You                   เอวสูง สาวที่มีหน้าท้องควรใส่กางเกงขาสั้นเอวสูง เพราะขอบกางเกงจะช่วยเก็บหน้าท้องของคุณให้ดูราบขึ้น นอกจากนี้สาวๆ ที่สูงไม่ถึง 160 ซม จะดูดีที่สุด ในกางเกงขาสั้นเอวสูงที่ทำให้ดูขายาว ยิ่งถ้าใส่เสื้อที่ตัวยาวด้วย ก็จะทำให้ดูรูปร่างโปร่ง เพรียวบาง                   เอวสูงระดับกลาง สำหรับสาวที่สูงไม่ถึง 165 ซม ยิ่งใครที่ หุ่นทื่อๆ คือ ดูเอวกับสะโพกไม่ค่อยต่างกันเท่าไร กางเกงเอวสูงปานกลางจะทำให้หุ่นชัดเจนขึ้นว่าตรงไหนคือเอว ตรงไหนคือสะโพก นอกจากนี้เราสามารถใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกงหรือมัดชายเสื้อก็ยังดูดี                   เอวต่ำ ปกติแล้วกางเกงขาสั้นเอวต่ำจะเหมาะกับสาวหุ่นบอบบาง หรือมีความสูง 165 ซม ขึ้นไปเท่านั้น คนหุ่นไม่นางแบบจริง ไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อแบบไหนก็ยังออกมาดูอ้วนเตี้ยขาสั้นอยู่ดี ยกเว้นแต่ว่าคุณใส่กางเกงขาสั้นเอวต่ำคู่กับบิกินี ริมชายหาด กลับจะดูทะมัดทะแมงน่ารักดี ที่มา  

ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี?????, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี????? หมายถึง, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี????? คือ, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี????? ความหมาย, ใส่ขาสั้นยังงัยให้ดูดี????? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu