ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊?, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊? หมายถึง, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊? คือ, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊? ความหมาย, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊?

เวลาที่เราทานอาหารมื้อๆนึง เราสงสัยว่า ทุกอย่างที่กินเข้าไปมันก้อเข้าไปรวมอยู่ในท้องฉะนั้น สมมติ เมื่อมื้อนึง มีข้าว มีผัดกระเพรา มีต้มยำกุ้ง มีหมูทอดกระเทียม มีของหวาน ทองหยอดมีผลไม้ ฝรั่ง ละมุด น้อยหน่า  เอาทุกอย่าง ใส่ มูลิเนค ปั่น แล้วกินได้ไม๊ สารอาหารที่ได้จะเหมือนใส่ปากเคี้ยวทีละอย่างไม๊  แต่แน่หละ รสชาดมันต้องทะแม่งๆๆแน่ๆ

คำตอบ

น่าจะได้มั้งคะ แต่คงไม่ต้องถึงกับนำไปปั่นรวมกันหรอกค่ะ อย่างเช่น พระสงฆ์บางรูป ท่านก็ฉันอาหารคาวหวานรวมกันในบาตรของท่าน เพื่อไม่ให้ติดในรสชาติของอาหาร และพิจารณาว่าเรากินเพียงเพื่อให้ร่างกายนี้คงอัตภาพ อยู่ได้เพียงชั่วคราว

อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊ หมายถึง, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊ คือ, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊ ความหมาย, อาหารทุกอย่างของคาวของหวาน ปั่นรวมกันกินได้ไม๊ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu